4 cách hạ sốt cho phụ nữ mang thai nhanh chóng và an toàn

Có rất nhiều biện pháp trong dân gian được lưu truyền lại vậy đâu là phương pháp điều trị hữu hiệu điều quan trọng là không ảnh hưởng đến thai nhi.

Khi ở trạng thái mang thai người phụ nữ có sức đề kháng rất kém, điều này rất dẫn đến việc bị lây nhiễn bệnh dễ mắc phải. Vấn đề việc sử dụng thuốc có tốt cho phụ nữ mang thai hay không, bởi vì nhiều tạc dụng phụ của thuốc ảnh hưởng đến thai nhi.

Khi bị cảm hoặc là bị sốt dấu hiệu dễ nhận biết là hắt hơi, sổ mũi, nhiệt độ trong cở thể tăng cao, điêu này khuyến nhiều ông bố rất lo lắng về vợ con của mình, nhiều người nghĩ uống vài ly nước có thể hạ sốt hoặc vài liều thuốc là có thể hết.

Đối với bà bầu, dùng thuốc không đúng mục đích có thể làm cho thai nhi bị dị tật. Hãy nhanh chóng biết đích xác nhiệt độ cơ thể khi sốt thì sẽ dễ dàng chọn lựa phương pháp hạ sốt hiệu quả và nhanh chóng.
4 cách hạ sốt cho phụ nữ mang thai

4 cách hạ sốt dân gian cho phụ nữ có thể áp dụng để hạ sốt một cách rất an toàn

1 Đầu tiên cho người bệnh vào trong một môi trường mát mẽ, hạn chế mặc đồ dày, nên dùng đồ mõng, nhúng khăn ướt lau khắp người, nhằm giúp hạ nhiệt qua da. Một số khác bệnh nhân cảm thấy run lạnh nên cần đủ đủ áo giữ ấm.

2. Dùng thuốc xịt mũi: Các loại thuốc xịt có chứa kháng thể histamin, sau khi sử dụng 2, 3 ngày bạn sẽ thấy hiệu quả khác biệt. Việc giảm viêm ở xoang mũi sẽ giúp bạn thở dễ hơn, hạ sốt nhanh hơn.

3. Mở cửa nhà cho thoáng mát, không khí mát mẻ giúp bạn hạ sốt nhanh chóng hơn, cần tránh gió lùa vào không tốt cho bà mẹ mang bầu, liên tục thăm dò nhiệt độ cơ thể bà bầu.

4. Ăn uống hợp lý, đầy đủ chất, nên ăn lỏng, giúp tiêu hóa tốt, tuyệt đói không ăn thức ăn nhiều dầu mở, uống nhiều nước, ăn nhiều trái cây bù đắp lượng nước bên trong cơ thể.

Tin tức liên quan:

nhipsongvietnam.com tổng hợp