Bảng giá chứng khoán hnx mới nhất

Mời các bạn cập nhật thông tin bảng giá chứng khoán hnx trực tuyến mới nhất với nhiều thông tin chi tiết về thị trường chứng khoán trong ngày hôm nay.

Bảng giá chứng khoán hnx

Bảng giá chứng khoán hnx mới nhất

Thời gian giao dịch của HNX

Phiên Giao Dịch Giờ Giao Dịch
Khớp lệnh liên tục I và thỏa thuận 9h00’ đến 11h30’
Nghỉ giữa phiên 11h30’ đến 13h00’
Khớp lệnh liên tục II và thỏa thuận 13h00’ đến 14h30’
Khớp lệnh định kỳ đóng cửa và thỏa thuận 14h30’ đến 14h45’
Sau giờ 14h45’ đến 15h00’
Khớp lệnh thỏa thuận 14h45’ đến 15h00’

Đơn vị giao dịch

  • đối với giao dịch khớp lệnh lô chẵn: 100 cổ phiếu/chứng chỉ quỹ ETF/ trái phiếu
  • Khối lượng giao dịch thỏa thuận: từ 5,000 cổ phiếu/ chứng chỉ quỹ ETF. Không quy định đơn vị giao dịch đối với giao dịch thoả thuận cổ phiếu, chứng chỉ quỹ ETF.
  • Đơn vị giao dịch, khối lượng giao dịch tối thiếu đối với thỏa thuận trái phiếu: 01 trái phiếu.
  • Đơn vị giao dịch lô lẻ có khối lượng từ 01 đến 99 cổ phiếu, chứng chỉ quỹ ETF, trái phiếu được thực hiện theo cả hai phương thức khớp lệnh liên tục và thỏa thuận.
  • Giao dịch thỏa thuận và giao dịch lô lẻ không được phép thực hiện trong ngày giao dịch đầu tiên của cổ phiếu mới niêm yết hoặc ngày giao dịch trở lại sau khi bị tạm ngừng giao dịch 25 ngày cho đến khi có giá đóng cửa được xác lập.

Chứng khoán hôm nay tăng hay giảm?

Phiên giao dịch 11/6 diễn ra khá thận trọng và các chỉ số giảm điểm ngay từ những phút mở cửa. Nhóm dầu khí GAS, PVS, PVD, PVB, PVT…hầu hết đều giảm nhẹ sau khi hồi phục trong vài phiên gần đây.

Bên cạnh đó, các Bluechips cũng giao dịch trái chiều nhau. Trong khi VHM, VJC, PLX, POW, HVN, BVH, MSN giảm điểm thì FPT, REE, VCB, HPG, VRE, PNJ, MWG vẫn duy trì sắc xanh giúp cân bằng lại.

Tương tự, các cổ phiếu có tính thị trường cao như chứng khoán, ngân hàng, bất động sản cũng giao dịch khá giằng co với sắc xanh, đỏ đan xen.

Điểm sáng lúc này là nhóm hạ tầng khu công nghiệp với NTC, D2D, BCM, SNZ…vẫn duy trì đà bứt phá mạnh. Bên cạnh đó, các cổ phiếu năng lượng như REE, PPC, SJD, TBC, VSH…cũng tăng điểm.

Tại thời điểm 10h5’, chỉ số VN-Index giảm 2,15 điểm (0,22%) xuống 960,75 điểm; HNX-Index giảm 0,19% xuống 103,8 điểm và chỉ có Upcom-Index tăng 0,21% lên 54,95 điểm. Thanh khoản thị trường khá thấp với giá trị giao dịch 3 sàn đạt 700 tỷ đồng.

Nhìn chung thị trường chứng khoán hôm nay cũng không có nhiều biến động, tuy nhiên dự báo từ phía nhiều chuyên gia cho thấy thị trường sẽ có những biến động trong tuần kế tiếp.