Bảng giá chứng khoán sacombank sáng nay

Mời điểm qua thông tin thị trường chứng khoán sáng nay với những thay đổi đáng chú ý trong ngày, cùng với bảng giá chứng khoán sacombank được cập nhật chi tiết trong buổi sáng hôm nay

Bảng giá chứng khoán sacombank

Bảng giá chứng khoán sacombank
bảng giá chứng khoán saccombank

10 bảng giá đầu tư chứng khoán tốt nhất 

Mời các bạn tham khảo:

HOSE – Bảng giao dịch trực tuyến sàn HCM (Sở giao dịch chứng khoán Tp Hồ Chí Minh)
http://www.hsx.vn/hsx/hose_livesecurity.htm

HNX – Bảng giá trực tuyến niêm yết sàn Hà Nội (Sở giao dịch chứng khoán Hà Nội)
http://board.hnx.vn/

Bảng giá trực tuyến HOSE, HNX, UPCOM (CTCP chứng khoán Sài Gòn – SSI)
http://banggia.ssi.com.vn/

Bảng giá trực tuyến HOSE, HNX, UPCOM, VN30 (CTCP chứng khoán Sacombank – SBSC)
http://stockboard.sbsc.com.vn/apps/StockBoard/SBSC/HOSE.html

Bảng giá trực tuyến HOSE, HNX, UPCOM (CTCP chứng khoán Tân Việt – TVSI)
http://prs.tvsi.com.vn/

Bảng giá trực tuyến HOSE, HNX, UPCOM (CTCP chứng khoán FPT – FPTS)
http://priceboard.fpts.com.vn/HO4/

Bảng Giá Chứng Khoán Trực Tuyến HOSE, HNX, UPCOM (CTCP chứng khoán FPT – VDSC)
http://price.vdsc.com.vn/apps/StockBoard/VDSC/HOSE.html

Bảng giá chứng khoán trực tuyến (CTCP chứng khoán Ngân hàng Á châu – ACB)
http://live.acbs.com.vn/bdck/hose/index.html

Bảng chứng khoán điện tử HOSE, HNX (VnExpress)
http://vnexpress.net/user/ck/bang-gia-truc-tuyen/?id=1

Thị trường chứng khoán hôm nay biến động như thế nào?

MSCI châu Á Thái Bình Dương không tính Nhật Bản mở phiên 11/6 tăng 0,2%.

Trung Quốc – Hong Kong vẫn là thị trường chứng khoán tăng mạnh nhất khu vực. Trong đó, Hang Seng tiếp tục tăng thêm 120 điểm vào lúc 9h40 hôm nay (giờ Hà Nội) sau phiên 10/6 tăng vọt hơn 550 điểm. Shanghai Composite và Shenzhen Composite lần lượt tăng 1,2% và 1,4%.

Nikkei 225 của Nhật Bản và Kospi của Hàn Quốc lần lượt tăng 0,2% và 0,1%. Chứng khoán Hàn Quốc tăng nhờ lực đẩy từ cổ phiếu công nghệ, trong đó LG Electronics tăng hơn 4%.

Ngoài ra, ASX 200 của Australia cũng tăng hơn 1,2%, NZX 50 của New Zealand tăng 0,9%.

Diễn biến Thị trường chứng khoán Tuần 27-29/04

– TT đã trải qua những phiên giao dịch giằng co quyết liệt trước khi bước vào kỳ nghỉ lễ, tính hung VN-Index giảm hơn 7 điểm tuần qua. Sự phân hóa diễn ra khá mạnh mẽ trên toàn thị trường, đặc biệt tại nhóm cp vốn hóa lớn. Sự hào hứng là có, nhưng chỉ diễn ra tại một số thời điểm và mang tính cục bộ tại một vài cổ phiếu hoặc nhóm ngành.

– Thanh khoản tiếp tục sụt giảm và duy trì quanh ngưỡng trung bình khá. NĐTNN bán ròng tuần thứ 14 liên tiếp, gia tăng giá trị khi bán tới 1,382 tỷ/2 sàn chỉ trong 3 phiên.

– Sự thận trọng luôn chế ngự trong phần lớn NĐT những ngày gần đây, đặc biệt sau khi TT đã trải qua 1 nhịp hồi phục khá dài trước đó và bước vào giai đoạn nhạy cảm.

Mặc dù đón nhận những tín hiệu tích cực về công tác chống dịch trong nước, bên cạnh sự hồi phục của TTCK toàn cầu nhưng diễn biến TTCK biến động khá hẹp với tâm lý thận trọng được duy trì ở mức cao.

– Hoạt động lướt sóng để tìm kiếm lợi nhuận đang cho những tín hiệu không hấp dẫn gần đây, phần nào lý giải việc dòng tiền đang chảy vào TT phái sinh để tìm cơ hội.

– Khối ngoại kiên trì bán ròng liên tục không ngừng nghỉ, kết quả KD Q1 của DN đang công bố không mấy tích cực, các chỉ tiêu kinh tế – vĩ mô T4 mới được công bố đang dần bộc lộ những khó khăn của nền KT (xuất khẩu, sản xuất, tiêu dùng..) là những thử thách không dễ để vượt qua.

– Trong ngắn hạn, TT vẫn đang ở giai đoạn nhạy cảm để xác định xu thế, với nền tảng hiện tại (vĩ mô, dòng tiền) chúng tôi không đánh giá cao khả năng hình thành trạng thái tích cực.

– Xu thế trung-dài hạn không nhiều tín hiệu tích cực ngoài điểm nhấn EVFTA, vai trò chủ tịch ASEAN và thành viên HĐBA 2020, kinh tế còn đối mặt với những khó khăn, đặc biệt ảnh hưởng từ dịch bệnh tới hoạt động kinh tế bên cạnh lo ngại sự suy thoái ở nhiều nền KT lớn trên thế giới.

Khuyến nghị:

– NĐT ngắn hạn duy trì tỷ trọng an toàn, tiếp tục theo dõi những phiên GD sau kỳ nghỉ để xác định xu thế rõ hơn.

– NĐT dài hạn chỉ giải ngân tỷ trọng vừa phải, lưu ý các ngành ít bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh (bán lẻ, dược..).

Trên đây là những thông tin về thị trường chứng khoán Saccombank và thị trường chứng khoán châu á. Các bạn có thể cập nhật nhiều hơn thông tin tại chuyên mục “chứng khoán” của nhipsongvietnam.com để cập nhật được những thông tin nhanh và chính xác nhất.