Bảng giá chứng khoán vcbs mới nhất hôm nay

Thông tin chi tiết đến bạn đọc bảng giá chứng khoán vcbs mới nhất hôm nay, theo thông tin mới nhất thì thị trường chứng khoán hôm nay đang có những biến động.

Bảng giá chứng khoán vcbs

giá chứng khoán vcbs mới nhấtTrên đây là bảng chi tiết chứng khoán vcbs mới nhất hôm nay, tiếp theo mời các bạn điểm qua thông tin chi tiết về thị trường chứng khoán hôm nay.

Thị trường chứng khoán hôm nay biến động như thế nào?

Thị trường được kỳ vọng sẽ tiếp tục có diễn biến khởi sắc trong những phiên đầu tuần tới sau những nỗ lực hồi phục tương đối tích cực trong 2 phiên cuối tuần này. VN-Index dự báo sẽ hướng đến thử thách vùng kháng cự 965-970 điểm trong những phiên tới. Tại đây, BVSC để ngỏ khả năng thị trường sẽ chịu áp lực điều chỉnh trở lại khi tiếp cận vùng cản này.

Về diễn biến các nhóm ngành, dòng tiền sẽ tiếp tục tập trung luân chuyển ở các nhóm ngành được hưởng lợi từ các yếu tố vĩ mô như dệt may, bất động sản khu công nghiệp, điện, công nghệ thông tin… Nhóm ngân hàng sẽ bước vào nhịp hồi phục ngắn như dự báo của BVSC trước đó. Đối với nhóm dầu khí, các cổ phiếu thuộc nhóm này có thể sẽ tiếp tục hồi phục tăng điểm trong tuần tới, dù vậy trong quá trình hồi phục, các cổ phiếu dầu khí dự kiến sẽ vấp phải các phiên rung lắc, điều chỉnh mạnh.

Nhà đầu tư có thể thực hiện nâng tỷ trọng danh mục lên mức 30-40% cổ phiếu trong giai đoạn này. Hạn chế các hành động mua đuổi ở các mức giá cao và có thể xem xét bán giảm chốt lời khi chỉ số tiếp cận vùng kháng cự 965-970 điểm.

Theo dự đoán mới nhất của các chuyên gia thì thị trường chứng khoán sẽ còn tiếp tục có xu hướng biến động trong thời gian sắp tới. Mời các bạn tiếp tục đón theo dõi những thông tin mới trên nhipsongvietnam.com.