Bảng tính tử vi sinh con trai theo ý muốn năm 2019

Hiện tại khi khoa học kĩ thuật hiện đại đang phát triển khiến cho vấn đề sinh con trai hay gái cũng không còn gì quá xa lạ. Tuy nhiên, nhipsongvietnam.com sẽ chia sẻ đến bạn đọc cách mà người xưa dùng bảng tính tử vi sinh con trai theo ý muốn năm 2019 đúng từng milimet.

Tử vi sinh con theo ý muốn đúng 100%

Bỏ qua câu chuyện dùng khoa học hiện đại trong việc muốn sinh con trai hay con gái mà quay ngược lại thời gian khoảng một nghìn năm về trước khi khoa học kĩ thuật vẫn chưa được biết đến rộng rãi như bây giờ. Câu hỏi đặt ra rằng “Làm sao ông bà và cha ông ta khi muốn sinh con trai hay con gái lại đúng chính xác” nhỉ?

Đừng lo, câu chuyện đó sẽ được hé mở ngay dưới đây. Hãy tiếp tục đọc tiếp thông tin bên dưới nha để xem một trong những phương pháp đó chính là cách tính sinh con dựa theo năm sinh của hai vợ chồng như sau.

Hiện tại khi khoa học kĩ thuật hiện đại đang phát triển khiến cho vấn đề sinh con trai hay gái cũng không còn gì quá xa lạ. Tuy nhiên, nhipsongvietnam.com sẽ chia sẻ đến bạn đọc cách mà người xưa dùng để bảng tính tử vi sinh con trai theo ý muốn năm 2019 từ ngàn xưa để lại đúng từng milimet.

Từ xa xưa, người ta đã biết tới cách tính tử vi sinh con theo năm sinh bằng cách cộng lại tuổi vợ chồng (nhớ là lấy tuổi theo âm lịch nhé). Sau đó lấy tổng trừ đi 40, lúc này nếu con số kết quả bạn thu được > 40, bạn hãy trừ tiếp đi 40 được kết quả bạn lại đem trừ đi 9, rồi lại trừ 8, rồi lại trừ tiếp cho 9 cho đến khi hiệu là số bằng hoặc bé hơn 8, 9 thì hãy dừng lại, lúc này sẽ xãy ra 2 trường hợp sau:

  • TH1: Nếu kết quả cuối cùng bạn nhận được là một số chẵn bạn sẽ sinh được con trai trong năm đó. Ngược lại, sang năm bạn sẽ sinh con gái.
  • TH2: Nếu con số nhận được cuối cùng là số lẻ thì sinh con gái trong năm. Ngược lại, sinh con ngoài năm đó thì sẽ sinh con trai.

Ví dụ:

Tuổi âm lịch của chồng: 36t, vợ: 30 tuổi.

Cách tính: 36+ 30= 66

66– 40 = 26

26– 9 = 17

17– 8 = 9

Kết quả nhận được là 9 (số lẻ), bạn biết được điều gì rồi đúng không nào. Trong trường hợp này nếu bạn sinh con trong năm nay số phận sẽ mỉm cười với gia đình bạn là một tiểu thư được chào đời. Còn sang năm sẽ là một thằng cu tí nhé.

theo nhipsongvietnam.com tổng hợp

Đọc thêm các bài viết liên quan tử vi mỗi ngày, tại đây: