Bavico Đinh Tiến Sử lý do bị truy nã đặc biệt?

Những lý do khiến Đinh Tiến Sử bị trung nã đặc biệt là vì một trong những lí do như sau, mới các bạn xem thông tin chi tiết dưới đây:

Theo Cơ quan Điều tra hình sự Bộ Quốc phòng, ngày 24/10/2019, cơ quan này đã có quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can Đinh Tiến Sử về tội “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản” trong vụ án xảy ra tại 2 dự án khách sạn là Bavico Đà Lạt (thuộc dự án khách sạn T18; số 3 Lê Thị Hồng Gấm, TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng), và khách sạn Bavico Nha Trang (số 2 Phan Bội Châu, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa).

Ông Sử bị khởi tố do bán căn hộ đang thế chấp tại Ngân hàng TMCP Quân đội (MB Bank) cho nhiều người dân tại 2 dự án khách sạn trên.

Khi bị Cơ quan Điều tra hình sự Bộ Quốc phòng khởi tố, tống đạt quyết định khởi tố thì ông Sử không có mặt tại nơi làm việc, nơi cư trú, và hiện không biết rõ đang ở đâu. Theo quyết định truy nã, ông Đinh Tiến Sử (SN 1972), đăng kí thường trú tại số 36A Núi Thành, phường 13, quận Tân Bình, TP HCM.

Trước đó, Cơ quan Điều tra hình sự Bộ Quốc phòng ra thông báo, đề nghị những khách hàng mua căn hộ du lịch tại 2 dự án khách sạn Bavico Đà Lạt và Bavico Nha Trang cung cấp các giấy tờ liên quan đến việc mua bán để phục vụ điều tra.

Ông Đ.N.T, khách hàng mua căn hộ Bavico Nha Trang, cho biết năm 2015, Công ty Bạch Việt bán căn hộ du lịch cho nhà đầu tư thứ cấp với nhiều cam kết hấp dẫn, như lợi nhuận lên đến 15%/năm. Tuy nhiên, ngoài chi trả 15% lợi nhuận kinh doanh năm thứ nhất nhận ngay sau khi kí hợp đồng, đến nay, Công ty Bạch Việt không chi trả bất kì khoản lợi nhuận nào như cam kết.

>>>Xem tiếp:https://vietnammoi.vn/vi-sao-ong-chu-bavico-dinh-tien-su-bi-truy-na-dac-biet-20191109115734778.htm?utm_source=Team_SEO&utm_medium=Social&utm_campaign=Thang12