Bỏ túi ngay kinh nghiệm du lịch suối khoáng nóng núi thần tài

Bạn đã từng nghe suối khoáng nóng núi thần tài? đây là một khu du lịch cũng khá nổi tiếng hãy cùng nhipsongvietnam.com khám phá ngay những điều thú vị tại khu du lịch này các bạn nhé.

Kinh nghiệm du lịch suối khoáng nóng núi thần tài

Núi Thần Tài cách Đà Nẵng bao xa? Tọa lạc ở thôn Phú Túc, xã Hòa Phú, huyện Hòa Vang, Đà Nẵng, công viên suối khoáng nóng Núi Thần Tài cách trung tâm thành phố khoảng 30km về phía Tây.

Di chuyển tới núi Thần Tài bằng cách nào? Để tới khu suối khoáng nóng Núi Thần Tài bạn có thể đi bằng xe máy hoặc taxi tới Cầu vượt Hòa Cầm (QL1A), rồi đi thẳng theo tuyến đường QL14B tới QL14G Hòa Phú.Kinh nghiệm đi suối khoáng nóng Núi Thần Tài trên đường đi tới đoạn này bạn có thể thưởng thức đặc sản mỳ Quảng Túy Loan. Hiện nay, có dịch vụ xe đưa đón du khách từ bến thuyền Marina lên Núi Thần Tài, giá xe bus là 50k/2 lượt. Lưu ý bạn nên liên hệ đặt xe trước để đảm bảo thời gian cho chuyến đi.

Phương tiện để tới núi thần tài

  • Đi xe máy: Nếu bạn đã nắm vững bản đồ đường đi thì bạn tự đi bằng xe máy để tiết kiệm chi phí di chuyển và phượt trên những cung đường dài tận hưởng sự phóng khoáng, tự do của thiên nhiên.
  • Đi xe ô tô: Nếu bạn có ô tô thì đi ô tô du lịch sẽ là lựa chọn tuyệt vời. Hoặc bạn có thể thuê xe có tài xế thì không cần bận tâm về đường đi nhé.
  • Đi xe du lịch: Nếu bạn mới du lịch Đà Nẵng lần đầu và muốn đi Núi Thần Tài thì bạn tốt nhất nên đi theo tour ghép để được lo từ A đến Z.
  • Đi xe buýt: Đây là dịch vụ đón du khách từ bến thuyền Marina lên núi Thần Tài với 50k/ 2 lượt. Nếu bạn muốn đi bằng xe buýt thì lưu ý thời gian xe chạy và tốt hơn là liên lạc trước đó để xác nhận.

Giá vé hiện du lịch núi thần tài:

Giá vé phổ thông (vé vào cổng)

  • 300.000 đồng/người.

Ưu đãi cho trẻ em

  • Trẻ em cao dưới 1 mét: Miễn phí vé vào cổng.
  • Trẻ em cao từ 1 mét – 1 mét 3: 150.000 đồng/vé.
  • Trẻ em >1 mét 3: Tính theo giá vé người lớn.

Nếu bạn đang có ý định du lịch suối khoáng nóng núi thần tài thì hãy tham khảo ngay bài viết này nhé.