Bỏ túi ngay những kinh nghiệm du lịch yokohama

Hãy cùng nhipsongvietnam.com bỏ túi ngay những kinh nghiệm du lịch yokohama một trong những địa điểm được mệnh danh là đáng đến nhất năm 2019.

Kinh nghiệm du lịch yokohama

Okohama là một thành phố sôi động với nhiều khu vực được yêu thích như Khu phố Tàu, Red Brick Warehouse, bảo tàng mì gói và nhiều địa điểm khác. Sau đây, hãy cùng KVBro khám phá Yokohama theo một lịch trình thường được nhiều người chọn nhất nếu đi trong ngày từ Tokyo nhé!
Như các bạn đã biết, là thủ phủ của tỉnh Kanagawa, Yokohama là một trong những cảng biển được mở để giao thương với nước ngoài từ năm 1859 sau thời kỳ cô lập của Nhật.

Những điểm đến du lịch yokohama

Khu vườn Sankeien

Sankeien là khu vườn thoáng đãng mang đậm phong cách Nhật Bản, nằm ở phía Nam Yokohama. Cũng là nơi trưng bày một loạt các di tích lịch sử trải dài trên lãnh thổ Nhật Bản. Bên trong có một cái ao, những con sông nhỏ hiền hòa, vườn hoa rực rỡ sắc màu bao quanh con đường uốn lượn khiến bạn cứ ngỡ mình đang ở kinh đô Kyoto chứ không phải là Yokohama.

Minato Mirai 21

Minato Mirai 21 là một khu đô thị ven biển ở trung tâm Yokohama, có nghĩa là “bến cảng của tương lai”. Có nhiều tòa nhà cao tầng, trong số đó là Landmark Tower cao nhất Nhật Bản cho đến năm 2014. Minato Mirai may mắn có một địa thế lý tưởng, chạy dọc theo đường bờ biển và vô số điểm tham quan nổi tiếng.

Phố Chinatown ở Yokohama

Phố Chinatown ở Yokohama là khu phố Chinatown lớn nhất Nhật Bản, tọa lạc ở ngay trung tâm thành phố. Có rất nhiều quán ăn nhỏ và nhà hàng phục vụ món Hoa trên những con phố hẹp nhưng rực rỡ sắc màu hệt như trong những bộ phim Hong Kong.

Công viên Zooasia

Công viên Zooasia là một trong những công viên mới nhất, lớn nhất và được bảo tồn tốt nhất tại Nhật Bản. Những loài động vật ở đây được bảo tồn trong những khu vực rộng rãi, thoáng đãng hệt như hệ sinh thái tự nhiên thu nhỏ mà bạn khó tìm thấy ở công viên nào khác.

Các bảo tàng

Bảo tàng Mì Ly (The Cup Noodles Museum) là một địa điểm rất thú vị và độc đáo ở quận Minato Mirai Yokohama. Là nơi tái hiện lại lịch sử của mì ăn liền với sự kết hợp của các mô hình triển lãm ấn tượng và các buổi workshops

Hakkeijima Sea Paradise

Hakkeijima Sea Paradise là công viên giải trí nằm trên một hòn đảo nhỏ gần bờ, cách trung tâm thành phố khoảng 30 phút bằng tàu về phía Nam. Là một trong những công viên giải trí được ghé thăm nhiều nhất tại Nhật Bản và sở hữu thủy cung Aquarium cực kỳ ấn tượng.