Cách lấy mã giảm giá lazada trên điện thoại

Nếu các bạn là tín đồ của Lazada và luôn thương xuyên săn những mã giảm giá thì bài viết này dành cho bạn, trong bài viết này sẽ hướng dẫn cho các bạn cách để chúng ta có thể lấy mã giảm giá lazada trên điện thoại một cách nhanh chóng nhất.

Lấy mã giảm giá lazada trên điện thoại

>>>xem thêm:https://vietnammoi.vn/dien-thoai-giam-gia.html

Bước 1: Sau khi nhấn vào nút XEM Màcho sản phẩm cần mua. Bạn cần chú ý điều kiện sử dụng mã để dùng cho sản phẩm phù hợp.

Bước 2: Ngay sau khi nhấn vào nút XEM MÃ, một thẻ trình duyệt mới xuất hiện với thông tin về mã giảm giá Lazada. Khi đó, bạn sẽ được chuyển đến ứng dụng Lazada hoặc yêu cầu cài đặt Lazada App thông qua Google Play Store hoặc App Store.

Bước 3: Lúc nay, bạn sẽ thấy mã giảm giá được hiện thị ngay bên trong THANH TÌM KIẾM của ứng dụng. Tại đây, bạn sẽ thấy được mã giảm giá Lazada

Mã giảm giá Lazada sẽ là các dãy số và ký tự ở đằng sau dấu hai chấm.

Bước 4: Bây giờ, bạn hãy copy mã giảm giá này rồi nhập vào sản phẩm với ngành hàng phù hợp để nhận được giảm giá thêm tại bước thanh toán nhé.

Hướng dẫn cách sưu tầm mã giảm giá Lazada mới

Đăng nhập tài khoản Lazada trên Web hoặc App Lazada

Đăng nhập vào Trang chủ Lazada hoặc ứng dụng Lazada bằng tài khoản Lazada. Bạn có thể sưu tầm mã trên Web nhưng chỉ dùng được khi thanh toán trên App Lazada thôi.

Săn giảm giá trên sản phẩm trên Lazada web hoặc Lazada App

Khi đã quyết định bỏ sản phẩm vào giỏ hàng bạn sẽ làm theo bước sau. Chọn nút tam giác ở mục Ưu đãi sau đó bấm nút Sưu tầm.

Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có thêm những thông tin hữu ích.