Cách trang trí phụ kiện trang trí ốp lưng điện thoại

Ốp lưng điện thoại là một trong những phụ kiện trang trí cho dế yêu cực chất, có rất nhiều cách để bạn có thể sáng tạo cho loại phụ kiện này, trong bài viết chia sẻ này sẽ gửi đến bạn đọc một số cách cực dễ để bạn có thể trang trí cho chiếc ốp lưng của mình, tạo nên sự tươi mới cho dế yêu.

Xem tiếp:https://vietnammoi.vn/phu-kien-dien-thoai.html

Cách trang trí ốp lưng phụ kiện điện thoại  trong suốt

Đối với những phụ kiện điện thoại mà các bạn mua trên thị trường thì chắc hẳn có rất nhiều lựa chọn như các bạn cũng đã biết có rất nhiều kiểu cách, hình ảnh trang trí cho các bạn lựa chọn, tuy nhiên rất có thể các bạn sẽ chắc chắn không hài lòng, và muốn một hình ảnh gì đó theo ý muốn của mình, thì bài viết này sẽ hướng dẫn cho các bạn cách để làm điều này một cách cực kì dễ dàng nhé.

Chuẩn bị:
–    Mẫu miếng ốp điện thoại (có thể tải các mẫu dành cho iPhone 6, iPhone 5, và HTC One M7 trêm mạng)
–    Giấy trắng dày hoặc giấy in ảnh
–    Miếng ốp điện thoại trong suốt
–    Dao rọc giấy X-ACTO
–    Thước vuông hoặc mặt phẳng kính
Thực hiện:
Công việc sẽ là rất đơn giản thôi, các bạn lên mạng tìm hình mình thích, sau đó trải trực tiếp về máy tính và sau đó in ra. Thế là các bạn sẽ có được hình ảnh mình thích, tiếp theo thì các bạn cắt ra theo khuôn khổ và kích thước của chiếc điện thoại của mình. Rồi các bạn bọc nó trong ốp lưng trong suốt của các bạn như vậy là xong. Thật đơn giản phải không?
Tuy nhiên các bạn phải lưu ý là cách này làm cho ốp lưng trong các bạn nhé. Còn những ốp lưng bán sẵn mà thiết kế hình ảnh thì đã có sẵn rồi.
Chúc các bạn design được ốp cho dế yêu như ý.