Cặp bài trùng là gì? “Cặp bài trùng” của bất động sản nghỉ dưỡng

Mời cập nhật những tin tức mới nhất về thị trường bất động sản nghĩ dưỡng với những tin tức chính về bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam đang có mức tăng trưởng lớn bậc nhất Đông Nam Á.

“Cặp bài trùng” của bất động sản nghỉ dưỡng

Cặp bài trùng là gì? 

(Khẩu ngữ) hai người hoặc hai sự việc, hai hiện tượng (thường cùng loại) luôn đi đôi với nhau và có sự ăn ý, hỗ trợ lẫn nhau một cách mật thiết.

“Cặp bài trùng” của bất động sản nghỉ dưỡng

Theo Tổng Cục du lịch Việt Nam, bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam đang có mức tăng trưởng lớn bậc nhất Đông Nam Á. Trong khi đó, đến năm 2020, Việt Nam dự đoán sẽ đón 21 triệu lượt khách quốc tế; năm 2025 là 32 triệu lượt và tăng lên 47 triệu lượt vào năm 2030.

Nguồn khách du lịch gia tăng mạnh mẽ theo từng năm chính là “đòn bẩy” kích thích sự phát triển bền vững cho phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng trong dài hạn tại Việt Nam. Các thị trường truyền thống với dư địa phát triển ngày càng khan hiếm, những cái tên mới trở thành miền đất hứa, hút dòng vốn của cả doanh nghiệp lẫn nhà đầu tư thứ cấp.

Cùng Phú Yên, Bình Thuận,…, Ninh Thuận là vùng đất sáng giá. Khu vực này liên tục “cán đích” mức tăng trưởng du lịch nhanh trên 15%/năm, có quỹ đất sạch hướng biển để phát triển các sản phẩm du lịch đột phá, hạ tầng du lịch quy mô lớn…, nhờ đó trở thành hấp lực với những nhà đầu tư có tầm nhìn dài hạn. Quí I/2019, tỉnh Ninh Thuận đã trao quyết định chủ trương đầu tư cho 3 dự án du lịch nghỉ dưỡng, tổ hợp khách sạn, căn hộ du lịch với tổng vốn hơn 5.550 tỷ đồng.

Cùng với xu hướng dịch chuyển về vùng đất mới, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng chứng kiến sự ra đời của mô hình mới, mang đến xu hướng trải nghiệm khác biệt cho du khách. Đơn cử là mô hình ApartHotel lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam gắn liền xu hướng “chia sẻ tiện ích” không giới hạn. Đây đang được xem là hướng đi mới của sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng ở Việt Nam hiện tại, đón đầu nhu cầu tăng chất lượng trải nghiệm của du khách.

Những thông tin mới nhất về những vũng đất tiềm năng của bất động sản sẽ được chúng tôi cập nhật chi tiết trên “bản tin bất động sản”.