Cập nhật bảng giá chứng khoán ngày hôm nay chi tiết nhất

Mời cập nhật thông tin bảng giá chứng khoán ngày hôm nay với những nhận định chi tiết về tình hình thị trường chứng khoán trong nước và thế giới, theo thông tin mới nhất thị trường chứng khoán vào thời điểm hiện tại đang có xu hướng giảm ngắn hạn.

Những nhận định về thị trường chứng khoán hôm nay

Tiếp tục giảm điểm

Chứng khoán Sài Gòn Hà Nội – SHS

Dự báo, trong phiên giao dịch tiếp theo 23/4, VN-Index có thể tiếp tục giảm điểm với ngưỡng hỗ trợ gần nhất tại 965 điểm (neckline) và xa hơn là ngưỡng 950 điểm (MA200). Chúng tôi khuyến nghị nhà đầu tư tiếp tục hạn chế mua vào trong giai đoạn này và chỉ nên tận dụng những phiên hồi phục để giảm tỷ trọng cổ phiếu trong danh mục.

Hồi phục kĩ thuật

Chứng khoán Bảo Việt – BVSC

Thị trường dự báo sẽ hồi phục tăng điểm trong phiên 23/4. Dù vậy, các phiên tăng điểm (nếu có) của thị trường ở thời điểm này vẫn chỉ được xem là các nhịp hồi mang tính kĩ thuật nhiều hơn.

Trong kịch bản tích cực, VN-Index có thể tiến đến thử thách vùng kháng cự 975-980 điểm. Dòng tiền vào thị trường dự kiến vẫn bị hạn chế bởi tâm lí thận trọng của nhà đầu tư trước đợt tái cơ cấu danh mục quý I của các quỹ đầu tư theo chỉ số VN30 và kỳ nghỉ lễ dài ngày đang đến gần.

Nhóm cổ phiếu ngân hàng và một số cổ phiếu trong rổ VN30 nhiều khả năng sẽ có phản ứng tăng điểm trở lại trong một vài phiên tới khi giá cổ phiếu đã giảm về các vùng hỗ trợ gần trong phiên hôm nay. Các cổ phiếu dầu khí sẽ tiếp tục có diễn biến tích cực với sự hỗ trợ từ xu hướng đi lên của giá dầu thế giới.

Xu hướng của thị trường hiện tại vẫn được xác định với mức giảm ngắn hạn. Do đó, trong giai đoạn này, các nhà đầu tư nên đứng ngoài thị trường hoặc chỉ nắm giữ tỷ trọng danh mục ở mức trung bình thấp 20-30% cổ phiếu. Các phiên tăng điểm của thị trường vẫn được xem là cơ hội bán giảm ỉỷ trọng cổ phiếu. Hạn chế tối đa hoạt động giải ngân mới hoặc chỉ thực hiện mua trading với tỉ trọng thấp ở các cổ phiếu vẫn giữ được xu hướng tăng ngắn hạn, ưu tiên cổ phiếu có sẵn trong danh mục.

Áp lực bán đã yếu hơn

(Công ty Cổ phần Chứng khoán Bản Việt – VCSC)

“Lực cầu yếu trong phiên hồi phục cuối tuần đã thúc đẩy áp lực bán quay trở lại trong phiên hôm nay, đẩy các chỉ số chứng khoán hai sàn giảm điểm. Tuy nhiên, so với phiên giảm điểm gần nhất ngày 18/4, áp lực bán đã yếu hơn, thể hiện ở sự sụt giảm khối lượng ggiao dịch của hôm nay so với hôm đó; ngoài ra lực cầu giá thấp cũng mạnh hơn, thể hiện ở việc các chỉ số chủ chốt như VN-Index, VN30 hay HNX-Index cùng thu hẹp mức giảm về cuối phiên, hình thành cấu trúc cảnh báo đảo chiều dạng Hammer (VNI, VN30) hay Spinning top (HNX).

Tuy nhiên, các chỉ số này vẫn đóng cửa phía dưới các đường MA5 đang nằm khá gần, lần lượt tại 968 điểm, 881 điểm và 105,8 điểm. Phía trên các đường MA5 là kháng cự mạnh hơn tạo bởi các đường MA10 đang nằm tại 977 điểm, 888 điểm và 106,8 điểm. Do đó, các tín hiệu kỹ thuật ngắn hạn vẫn duy trì ở mức tiêu cực”.

Biểu đồ thị trường chứng khoán

Biểu đồ thị trường chứng khoán
Biểu đồ thị trường chứng khoán

Biểu đồ chứng khoán FPT

biểu đồ chứng khoán fpt
biểu đồ chứng khoán fpt

Biểu đồ chứng khoán phái sinh

 

biểu đồ chứng khoán phái sinh
biểu đồ chứng khoán phái sinh

Biểu đồ chứng khoán phái sinh msb

biểu đồ chứng khoán phái sinh msb
biểu đồ chứng khoán phái sinh msb

Nhận định từ nhiều chuyên gia cho rằng giá chứng khoán sẽ có thể phục hồi Tuy nhiên, dòng tiền vào thị trường dự kiến vẫn bị hạn chế bởi tâm lí thận trọng của nhà đầu tư trước đợt tái cơ cấu danh mục quý I của các quỹ đầu tư theo chỉ số VN30.

Bản tin cập nhật bảng giá chứng khoán hôm nay tới đây là hết, mời các bạn tiếp tục cập nhật những tin tức mới nhất trên nhipsongvietnam.com.