[Chính thức] Giờ làm việc ngân hàng ACB mới nhất 2020

Giờ làm việc ngân hàng ACB mới nhất 2020. Các chi nhánh ngân hàng ACB làm việc lúc mấy giờ, những lưu ý khi giao dịch tài chính tại ngân hàng ACB.

Các kênh liên hệ ngân hàng ACB

Hiện tại ngân hàng ACB có rất nhiều các chi nhánh và văn phòng giao dịch thuộc các tỉnh trên cả nước, phục vụ nhu cầu giao dịch tài chính của người dân. Chính vì vậy mà thông tin về giờ làm việc ngân hàng ACB được quan tâm rất nhiều nếu như bạn cũng đang có nhu cầu thực hiện các giao dịch về tài chính.

Do đặc điểm thời tiết nên giờ làm việc ngân hàng ACB hiện được chia thành 2 khung giờ dành cho khu vực miền Bắc, miền Nam.

Giờ làm việc ngân hàng ACB Miền Bắc

  • Giờ mùa hè: Buổi sáng bắt đầu từ: 7h30 – 11h30; Buổi chiều từ 13h00-17h00.
  • Giờ làm việc mùa đông: Giờ làm việc buổi sáng: 8hh00 đến 12h00; Buổi chiều từ 13h00 đến 17h00.

Khung giờ làm việc ngân hàng ACB Miền Nam

Do không chịu ảnh hưởng của thời tiết nên khu vực miền nam chỉ có khung giờ cố định.

  • Buổi sáng từ 7h30 đến 11h30.
  • Buổi chiều từ 13h00 – 16h30.

Trên đây là giờ làm việc hành chính của ngân hàng ACB tuy nhiên có nhiều người không thể thực hiện trong giờ hành chính được đã đặt ra câu hỏi, vậy ngân hàng ACB có làm việc vào thứ 7 không?

Hiện tại các ngân hàng trên cả nước đều đóng cửa vào thứ 7 và chủ nhật, đối với ngân hàng ACB cũng vậy. Tuy nhiên để đáp ứng một phần khách hàng không thể giao dịch trong giờ hành chính thuận tiện trong công việc bằng cách mở cửa một một số chi nhánh chính tại các thành phố lớn như Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Giờ làm việc ngân hàng ACB thứ 7

Vào thứ 7 ngân hàng ACB chỉ mở cửa buổi sáng với khung giờ làm việc sẽ như sau: Buổi sáng bắt đầu từ 7h30 đến 11h30 kết thúc. Ngân hàng ACB không làm việc vào buổi chiều thứ 7 và các ngày lễ tết, tết dương lịch và tết nguyên đán.

Những lưu ý khi giao dịch tại ngân hàng ACB.

Trong giờ hành chính thì ngân hàng sẽ phục vụ  tất cả các giao dịch tại các chi nhánh, văn phòng trên cả nước. Tuy nhiên nếu như rút tiền mặt với khối lượng lớn thì bạn nên chủ động đến ngân hàng trước 30 so với giờ đóng cửa hoặc báo trước với nhân viên ngân hàng để ngân hàng có thể chuẩn bị tiền trước.

Khi đến làm thủ tục bạn nên mang theo giấy tờ cá nhân, giấy tờ liên quan đến thực hiện giao dịch tài chính để ngân hàng hỗ trợ tốt nhất và nhanh nhất.

Nguồn: VietnamBiz