[Chính thức] Giờ làm việc ngân hàng agribank mới nhất 2020

Giờ làm việc ngân hàng Agribank năm2020 từ thứ hai đến thứ sáu, khung giờ làm việc bắt đầu từ 8h00 và kết thúc vào 17h00 chiều. Ngoài ra ngân hàng Agribank có làm việc thứ 7 không? Chúng ta cùng đi tìm hiểu.

Được mệnh danh là ngân hàng quốc dân Ngân hàng Nông Nghiếp và Phát Triển Nông Thôn Việt Nam hiện đang có các chi nhánh và phòng giao dịch rộng khắp trên cả nước với điểm giao dịch đến các xã các huyện trên khắp các tỉnh thành phố trên cả nước. Tính đến thời điểm cuối tháng 6/2019, ngân hàng Agribank hiện đang có một trụ sở chính tại số 2 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội; cùng 3 văn phòng đại diện; 1 chi nhánh ngoài nước ở Campuchia; 3 đơn vị sự nghiệp, cùng với 165 chi nhánh loại I; và 774 chi nhánh loại II và mạng lưới 1.293 phòng giao dịch.

Với mạng lưới rộng và phủ trên cả nước vì thế mà nhu cầu giao dịch là rất lớn, các chi nhánh ngân hàng chủ yếu là người nông dân, công nhân phát triển sản xuất nên nhu cầu giao dịch là rất nhiều. Hiểu được nhu cầu này, nhằm giúp cho khách hàng có thể thuận tiện trong giao dịch và không mất thời gian chờ đợi lâu, chúng ta cùng đi đến chi tiết giờ làm việc ngân hàng Agribank.

Hiện nay ngân hàng Agribank có thời gian làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 giờ mở cửa ngân hàng sẽ có khung thời gian cố định trên toàn hệ thống các chi nhánh trên cả nước:

  • Giờ ở cửa buổi sáng bắt đầu từ: 8h00 đến 12h00 nghỉ trưa
  • Giờ làm việc buổi chiều bắt đầu từ: 13h00 đến 17h00 kết thúc.

Trên đây là giờ làm việc ngân hàng Agribank mới nhất năm 2020. Hiện tại thì ngân hàng chỉ làm việc theo giờ hành chính trong tuần không làm việc vào Thứ 7 và chủ nhật nên các bạn cần lắm rõ và xếp thời gian.

Khi đến giao dịch tại các văn phòng của ngân hàng bạn cần lưu ý khung giờ trên là chung giờ chung tuy nhiên đối với từ phòng giao dịch có thể thời gian kết thúc sẽ sớm hơn khoảng 30p chính vì vậy để biết rõ hơn thông tin chi tiết thời gian giao dịch thì bạn vui lòng gọi điện trực tiếp vào hotline: 1900.558818 để biết chính xác giờ làm việc của văn phòng giao dịch gần nhất.

Nguồn: VietnamBiz