[Chính thức] Giờ làm việc ngân hàng eximbank mới nhất 2020

Giờ làm việc ngân hàng Eximbank chính thức, bắt đầu từ 8h00 sáng và kết thúc vào 17h00 chiều. Khung giờ làm việc hành chính sẽ bắt đầu từ thứ hai đến hết thứ 6.

Hiện tại ngân hàng Eximbank đang có trên 200 chi nhánh trên cả nước, chính vì vậy mà nhu cầu giao dịch cũng như làm các thủ tục ngân hàng là rất lớn. Nhằm hỗ trợ quý khách hàng thuận lợi và chủ động thu xếp công việc của mình để thực hiện giao dịch tài chính một cách nhanh chóng nhất chúng tôi xin thông báo đến các bạn giờ làm việc ngân hàng Eximbank mới nhất.

Giờ làm việc ngân hàng Eximbank tại các chi nhánh và điểm giao dịch trên cả nước thống nhất khung giờ từ 8h đến 17h00 vào các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6. Cụ thể như sau:

  • Buổi sáng bắt đầu từ 7h30 đến 11h30 nghỉ trưa.
  • Buổi chiều bắt đầu từ 13h00 đến 17h00 kết thúc.

Hiện tại ngân hàng Eximbank chỉ áp dụng khung thời gian trên cho các ngày làm việc trong tuần. Riêng đối với buổi sáng ngày thứ 7 các điểm giao dịch sẽ làm việc vào khung giờ từ 7h30 đến 11h30 Kết thúc. Chính vì thế mà quý khách hàng có nhu cầu làm việc vào Thứ 7 cần lưu ý về giờ làm việc ngân hàng.

Những lưu ý khi làm thủ tục ngân hàng.

  • Các chi nhánh ngân hàng thường sẽ dừng giao dịch tiền mặt trước nửa tiếng so với giờ làm việc chính thức nên bạn cần có sự chẩn bị thời gian trước khi đến ngân hàng.
  • Với những giao dịch tiền tệ lớn hơn 500 triệu thì bạn cần báo trước với chi nhánh ngân hàng được biết và chuẩn bị, điều này giúp cho giao dịch của bạn thuận tiện và nhanh chóng.
  • Khi đến làm việc tại các ngân hàng bạn mang theo giấy tờ cá nhaanh như Chứng minh thư, hộ chiếu, thẻ căn cước và một số giấy tờ liên quan đến giao dịch để việc thực hiện giao dịch được thuận lợi nhất.

Chi tiết về ngân hàng Eximbank

Ngân hàng Xuất Nhập Khẩu Việt Nam (Eximbank – Mã: EIB) được thành lập vào năm 1989 là một trong những Ngân hàng thương mại cổ phần đầu tiên của Việt Nam.

Eximbank có mạng lưới hoạt động rộng khắp cả nước với trụ Sở Chính đặt tại Tầng 8 – Vincom Center, 72 Lê Thánh Tôn và 45A Lý Tự Trọng, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM; 207 chi nhánh và phòng giao dịch trên toàn quốc và có quan hệ đại lí với 869 Ngân hàng tại 84 quốc gia trên thế giới.

Ngân hàng sở hữu nguồn lực nhân sự đến 6.245 nhân viên phân bố khắp các chi nhánh và công ty con.

Nguồn: VietnamBiz