[Chính thức] Giờ làm việc ngân hàng HDbank mới nhất 2020

Giờ làm việc ngân hàng HDBank chính thức, Để giúp khách hàng có được sự chủ động trong giao dịch, chúng tôi xin cung cấp thông tin về giờ làm việc của các chi nhánh và điểm giao dịch của ngân hàng HDbank.

3709_20180427congthem04namkhithamgiaguitietkiemtaihdbank1

Ngân hàng HDBank hiện đang đang xếp hạng thứ 8 nằm trong danh sách số 15 ngân hàng của Việt Nam Top 500 ngân hàng mạnh nhất châu Á. Đây là một niềm vinh hạnh cũng như là sự cố gắng của tập thể cán bộ nhân viên trong ngân hàng lỗ lực cải thiện chất lượng dịch vụ. Nhằm đảm bảo các hoạt động giao dịch và thủ tục ngân hang của quý khách được thông suốt, và nhanh chóng. Chúng tôi xin công bố chính thức giờ làm việc ngân hàng HDBank mới nhất trong năm nay.

Hiện tại ngân hàng HDBank có khung thời gian làm việc chung từ 7h30 sáng đến 17h00 kết thúc, đây là khung làm việc hành chính các ngày trong tuần bắt đầu từ thứ 2 đến hết thứ 6. Khung giờ này sẽ áp dụng cho toàn bộ các chi nhánh và điểm giao dịch của ngân hàng HDBank trên toàn quốc. Cụ thể thời gian như sau:

  • Giờ làm việc buổi sáng bắt đầu từ: 7h30 – 11h30 nghỉ trưa.
  • Giờ làm việc buổi chiều bắt đầu từ: 13h – 17h kết thúc.

Ngoài giờ hành chính hiện tại ngân hàng HDBank không làm việc vào 2 ngày cuối tuần là thứ 7 và chủ nhật thế nên quý khách hàng lưu ý thời gian làm việc.

Thông tin về ngân hàng HDBank

Ngân hàng HDBank là một trong những ngân hàng lớn tại Việt Nam được nhiều khách hàng yêu thích, trong quá trình hình thành và phát triển, chúng tôi đã đạt được một số thành tựu có thể kể đến như:

  • Xếp hạng 8 trong danh sách 15 Ngân hàng Việt Nam nằm trong top 500 Ngân hàng mạnh nhất châu Á Thái Bình Dương do The Asian Banker công bố
  • Huân chương lao động do Chủ tịch nước trao tặng
  • HDBank được Ngân hàng Nhà nước xếp hạng A
  • Giải Ngân hàng tốt nhất Việt Nam do tạp chí Asiamoney trao tặng.

Ngoài ra thì ngân hàng chúng tôi còn nổi tiếng với dịch vụ chăm sóc khách hàng rất tốt, kiến cho mọi khách hàng khi giao dịch đều cảm thấy nhanh chóng, hài lòng và mọi thắc mắc đều được giải đáp.

Trên đây là những thông tin về giờ làm việc ngân hàng HDBank mới nhất mà bạn cần biết. mong rằng qua bài viết này bạn sẽ có thêm thông tin để thuận tiện trong quá trình giao dịch tại ngân hàng.

Nguồn: VietnamBiz