[Chính thức] Giờ làm việc ngân hàng sacombank mới nhất 2020

Giờ làm việc ngân hàng sacombank chính thức trên toàn hệ thống từ thứ 2 đến thứ 6 trong giờ hành chính, Buổi sáng thứ 7 ngân hàng chỉ giao dịch buổi sáng. Quý khách hàng cần lưu ý khung giờ làm việc của ngân hàng để thuận tiện trong công việc.

Giờ làm việc ngân hàng Sacombank mới nhất năm 2020 - Ảnh 1.

Ngân hàng Sacombank hiện có chung một khung giờ làm việc áp dụng trên toàn hệ thống, tuy nhiên có những khách hàng vẫn chưa rõ về khung giờ mở cửa làm việc của ngân hàng trong các ngày trong tuần chính vì vậy nhằm giúp quý khách hàng có thêm  sự thuận tiện trong giao dịch tài chính, sau đâu chúng tôi xin công bố giờ làm việc chính thức của ngân hàng sacombank.

Giờ làm việc ngân hàng Sacombank chính thức năm 2020

  • Giờ làm việc buổi sáng bắt đầu từ 7h30 đến 11h30 nghỉ trưa.
  • Buổi chiều bắt đầu từ 13h đến 17h kết thúc giao dịch.

Hiện tại ngân hàng Sacombank có làm việc vào buổi sáng thứ 7 ở hầu hết các chi nhánh và điểm giao dịch ngân hàng trên cả nước. Nhằm hỗ trợ các khách hàng không có thời gian làm việc vào giờ hành chính có thể lựa chọn khung thời gian buổi sáng thứ 7 thực hiện giao dịch. Đối với thứ 7 sacombank chỉ làm việc buổi sáng theo khung giờ từ 7h30-11h30.

Lưu ý khung giờ trên có thể sẽ được thay đổi theo từng chi nhánh theo ảnh hưởng của vùng miền, khung giờ làm việc mùa đông mà thời gian làm việc có thể muộn hơn 30 phút so với giờ làm việc chính thức.

Lịch sử hình thành ngân hàng Sacombank

Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank – Mã:STB) là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần lớn được nhiều người biết đến với tổng tài sản đứng thứ hai trong nhóm các ngân hàng tư nhân.

Ngân hàng có mạng lưới phòng giao dịch rộng khắp trên cả nước, tính đến hết tháng 9/2019, Sacombank có một trụ sở chính tại Nam Kì Khởi nghĩa, Quận 3, TP HCM; 107 chi nhánh, 447 phòng giao dịch tại các tỉnh thành phố trên cả nước.

Trên đây là thông tin giờ làm việc ngân hàng Sacombank mới nhất được chúng tôi cập nhật thường xuyên. Quý khách hàng thường xuyên giao dịch ngân hàng chắc chắn không thể bỏ qua được khung giờ làm việc ngân hàng Sacombank. Mong rằng qua bài viết này bạn có thêm thông tin.

Nguồn: VietnamBiz