[Chính thức] Giờ làm việc ngân hàng Vietbank mới nhất 2020

Giờ làm việc ngân hàng Vietbank mới nhất năm 2020, nhu cầu giao dịch của khách hàng mỗi ngày tại Vietbank là rất lớn chính vì vậy mà thông tin về giờ mở cửa và đóng cửa cảu các chi nhánh được quan tâm rất nhiều.

Nhằm phục vụ nhu cầu giao dịch tài chính của người dân trên cả nước được thuận tiện và nhanh chóng, ngân hàng Vietbank đã chính thức công bố giờ làm, mở cửa các chi nhánh và điểm giao dịch của ngân hàng Vietbank trên cả nước để quý khách hàng được lắm rõ và chủ động trong thời gian.

Hiện nay giờ làm việc ngân hàng Vietbank được thống nhất trên toàn hệ thống về giờ mở cửa hàng ngày như sau:

  • Giờ mở cửa buổi sáng: từ 8h00 đến 11h30 hàng ngày.
  • Giờ làm việc buổi chiều: từ 13h00 đến 17h00.

Đây là thời gian mở cửa tại các văn phòng và điểm giao dịch tuy nhiên tùy vào điều kiện thời tiết nếu như thời gian mùa hè thì khung giờ này có thể bắt đầu sớm hơn 30 phút so mới giờ chính thức.

Đối với khách hàng có giao dịch đặc biệt cần bắt buộc phải hoàn thành trước 15h chính vì vậy mà bạn cần chú ý về thời gian để thực hiện.

Ngân hàng Vietbank có làm việc ngoài giờ hành chính không?

Hiện tại ngoài việc mở cửa từ thứ hai đến thứ 6 trong khung giờ hành chính thì ngân hàng Vietbank có làm vào buổi sáng thứ 7 hàng tuần, giờ làm theo khung giờ làm việc buổi sáng như các ngày trong tuần. Ngoài ra thì hệ thống tư vấn trực tuyến 24/7 vẫn hoạt động xuyên suốt các ngày trong tuần kể cả ngày lễ tết. Sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

Những lưu ý khi đến làm việc tại ngân hàng Vietbank

Mọi giao dịch của VietBank đều yêu cầu xuất trình giấy tờ tùy thân như chứng minh thư nhân dân, thẻ căn cước công dân. Do đó, khi đến làm thủ tục, thực hiện giao dịch tại VietBank bạn cần phải mang theo Chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước cùng hồ sơ liên quan.

Mọi thắc mắc về dịch vụ của VietBank bạn có thể liên hệ theo các cách dưới đây: