[Chính thức] Giờ làm việc ngân hàng vietcombank mới nhất 2020

Giờ làm việc ngân hàng Vietcombank chính thức 2020 nếu như bạn là một người thường xuyên thực hiện các giao dịch thì không thể bỏ qua đc khung giờ làm việc của ngân hàng. Đối với các khách hàng làm việc tại ngân hàng Vietcombank cũng qua tâm điều này.

Giờ làm việc ngân hàng Vietcombank chính thức 2020

Hiện tại trên cả nước Ngân hàng Vietcombank đang có 1 trụ sở chính tại Hà Nội và 106 chi nhánh, hơn 400 văn phòng giao dịch trên cả nước, 2 văn phòng đại diện ở HCM và Singapore. Chính vì vậy mà nhu cầu thực hiện giao dịch của khách hàng trên cả nước là rất lớn, nhằm đáp ứng thuận tiện cho quý khách hàng có thể giao dịch tại các điểm được thuận lợi và nhanh chóng. Chúng tôi xin đưa đến tin tức về khung giờ làm việc ngân hàng Vietcombank trên cả nước. Hiện tại toàn bộ hệ thống thuộc ngân hàng Vietcombank đều có chung khung giờ mở cửa giao dịch, Tuy nhiên do về điều kiện thời tiết và địa lý, đặc điểm vùng miền nên khung thời gian có thể sớm hơn hay chậm hơn khoảng 30p cụ thể các địa điểm như sau:

Giờ mở cửa tại trụ sở chính và các chi nhánh tại Hà Nội và HCM: Thời gian làm việc giờ hành chính là từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

  • Giờ mở cửa buổi sáng: từ 8h00 đến 12h00.
  • Giờ làm việc buổi chiều: Từ 13h00 đến 16h30.

Giờ mở cửa tại các phòng giao dịch ở Hà Nội & HCM:

  • Giờ làm việc Sáng từ 8h30 – 12h00
  • Giờ làm việc Chiều từ 13h00 – 16h00

 

Đối với các văn phòng giao dịch của các tỉnh thành trên cả nước đều có thời gian làm việc gần giống nhau tuy nhiên có thể hơn kém nhau 30p để biết chính xác được thời gian làm việc của chi nhánh ngân hàng Vietcombank gần bạn nhất thì bạn có thể liên hệ trực tiếp qua hotline: 1900 54 54 13 để biết chính xác nhất.

Chi nhánh nào làm việc thứ 7. Hiện nay toàn bộ hệ thống ngân hàng Vietcombank chỉ làm việc hành chính từ thứ 2 đến thứ 6 tuy nhiên riêng đối với chi nhánh tại Lào Cai sẽ làm việc vào buổi sáng thứ 7 khung giờ từ 7h30 đến 11h30. Chi nhánh ngân hàng Vietcombank tại Đà Nẵng từ 8h00 đến 11h00.

Trên đây là thông tin chi tiết về giờ làm việc ngân hàng Vietcombank trên cả nước. Mong rằng qua bài viết này bạn sẽ có thêm những thông tin hữu ích để việc thực hiện giao dịch tài chính được thuận lợi hơn.

Nguồn: VietnamBiz