[Chính thức] Giờ làm việc ngân hàng Vietinbank mới nhất 2020

Giờ làm việc ngân hàng Vietinbank chính thức 2020 Là một trong những ngân hàng có nhiều chi nhánh và văn phòng giao dịch trên cả nước nên giờ mở cửa ngân hàng được rất nhiều người quan tâm.

Vietinbank làm việc vào sáng thứ 7

Nhằm thuận tiện cho việc làm các thủ tục ngân hàng tại các văn phòng giao dịch của Vietinbank trên cả nước chúng tôi xin công bố giờ làm việc ngân hàng Vietinbank trên toàn hệ thống cả nước để quý khách hàng có thể lắm được và thuận tiện trong các giao dịch tài chính.

Giờ làm việc ngân hàng Vietinbank hiện nay đang được chia thành giờ làm việc trong tuần, cuối tuần và các ngày lễ tết. Thời gian làm việc này được ngân hàng áp dụng trên toàn bộ chi nhánh, các điểm giao dịch trên toàn quốc.

Vietinbank làm việc từ thứ hai đến thứ 6 trong tuần:

  • Giờ mở cửa buổi sáng bắt đầu từ: 8h00 đến 11h30
  • Giờ nghỉ trưa từ 11h30 đến 13h00
  • Giờ làm việc buổi chiều từ 13h30 đến 16h30 hoặc 17h00.

Hiện tại ngân hàng Vietinbank có làm việc vào buổi sáng thứ 7 theo khung giờ làm việc buổi sáng từ 8h đến 11h30, Ngân hàng sẽ nghỉ vào buổi chiều thứ 7 và ngày chủ nhật. Với việc mở cửa vào buổi sáng t7 ngoài giờ hành chính thì đây là một trong những chính sách hỗ trợ người đi làm, những người không có thời gian để giao dịch trong khung giờ hành chính.

Lịch sử hình thành ngân hàng Vietinbank.

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công Thương Việt Nam (VietinBank) có tên tiếng anh là Vietnam Joint Stock Commercial Bank For Industry and Trade. Được thành lập vào ngày 26/3/1988, trên cơ sở tách ra từ Ngân hàng Nhà nước Việt Nam theo Nghị định số 53/HĐBT của Hội đồng Bộ trưởng.

Với quy mô hoạt động rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước, số lượng khách hàng đến giao dịch tại sở giao dịch và các chi nhánh/văn phòng vô cùng lớn. Vì vậy, để thực hiện nhanh chóng công việc của mình, bạn cần đến đúng giờ làm việc ngân hàng VietinBank.

Trên đây là những thông tin về giờ làm việc ngân hàng Vietinbank. Mong rằng qua những thông tin này bạn sẽ có thêm những thông tin mới để thuận tiện trong quá trình giao dịch tài chính tại các chi nhánh của ngân hàng trên cả nước được thuận tiện và nhanh chóng.

Nguồn: VietnamBiz