[Chính thức] Giờ làm việc ngân hàng Vpbank mới nhất 2020

Giờ làm việc ngân hàng VPBank mới nhất 2020, nếu như bạn là một người thường xuyên giao dịch tại ngân hàng VPBank chắc chắn không thể bỏ qua được giờ mở cửa cửa các chi nhánh và điểm giao dịch.

Hiện tại ngân hàng VPBank đang có thời gian làm việc từ thứ hai đến thứ sáu với khung giờ làm việc hành chính bắt đầu từ 8h00 đến 17h00 cụ thể giờ làm việc ngân hàng VPBank như sau:

  • Giờ làm việc ngân hàng VPBank vào buổi sáng: bắt đầu 8h00 – 12h00 nghỉ trưa
  • Giờ làm việc ngân hàng VPBank vào buổi chiều: bắt đầu 13h30 – 17h00 nghỉ trưa

Đây là giờ làm việc chính thức của ngân hàng VPBank trên toàn hệ thống, tuy nhiên cũng có một số chi nhánh tại thành phố HCM và Hà Nội thì sẽ làm việc thông trưa để phục phụ nhu cầu giao dịch lớn của các công ty, cá nhân. Cụ thể các chi nhánh làm việc buổi trưa như sau:

Chi nhánh tại Hà Nội: VPBank Cát linh, Chi nhánh VPBank Cầu Giấy, Chi nhánh VPBank Đông Đô, Chi nhánh VPBank Giảng Võ, Chi nhánh VPBank Hà Tây, Chi nhánh VPBank Hà Thành, Chi nhánh VPBank Hoàng Quốc Việt, và Hội sở VPBank tại 89 Láng Hạ.

Chi nhánh TP.HCM: VPBank Gia định, Chi nhánh VPBank Hồ Chí Minh, Chi nhánh VPBank Phú Mỹ Hưng, Chi nhánh VPBank Quận 3, Chi nhánh VPBank Chợ Lớn, Chi nhánh VPBank Cộng hòa, Chi nhánh VPBank Quận 10, Chi nhánh VPBank Sài gòn.

Thứ 7 ngân hàng VPBank có làm việc không?

Hiện tại ngân hàng VPbank có làm việc Thứ 7 tuy nhiên các chi nhánh chỉ làm việc buổi sáng. Khung giờ làm việc buổi sáng thứ 7 bắt đầu từ: 8h00 đến 12h00. Để đảm bảo trong quá trình giao dịch quý khách hàng nên liên hệ với tổng đài:1900545415 để biết chính xác.

Lịch sử hình thành ngân hàng VPBank

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng VPBank được thành lập năm 1993. Qua 23 năm hoạt động, Ngân hàng VPBank có vốn điều lệ lên đến 25,3 nghìn tỉ đồng với số nhân viên c lên đến 27.082 người, tính đến 31/12/2018.

Mạng lưới ngân hàng trả dài từ Bắc đến Nam với 230 điểm giao dịch, trong đó có: 1 Hội sở chính, 61 chi nhánh, 166 phòng giao dịch và 2 công ty con.

Trên đây là những thông tin mới nhất về giờ làm việc ngân hàng VPBank mong rằng qua bài viết này bạn có thêm những thông tin thuận tiện trong quá trình giao dịch.

Nguồn: VietnamBiz