Chơi chứng khoán ở đâu là an toàn và tốt nhất

Là một nhà đầu tư mới tham gia vào thị trường chứng khoán, bạn cần phải thông minh để biết chơi chứng khoán ở đâu là an toàn và tốt nhất. Điều này sẽ giúp việc đầu tư sau này của bạn sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Thông tin giúp bạn có ý tưởng về việc chơi chứng khoán ở đâu

Khi tham gia đầu tư thị trường chứng khoán bạn có bao giờ suy nghĩ mình sẽ chơi chứng khoán ở đâu không ?

Nếu không thì hãy xem xét một số gợi ý về các thị trường chứng khoán sau đây nhé. Nếu bạn tham gia bằng cách đến các sàn giao dịch thì hãy nên cẩn thận vì có nhiều cái là lừa đảo. Bạn cũng phải tìm hiểu kĩ về thông tin mức phí giao dịch cổ phiếu, lãi suất giao dịch ký quỹ cổ phiếu ( margin) hay ứng trước tiền bán cổ phiếu như thế nào để quyết định chơi chứng khoán ở đâu là phù hợp nhất.

Để bắt đầu, bạn cần mở tài khoản đầu tư cổ phiếu ở một công ty chứng khoán Việt Nam. Lập ra hàng loạt danh sách các công ty chứng khoán đó. Bạn cần truy cập vào website của công ty đó, tìm đến mục khách hàng cá nhân, bấm nút mở tài khoản. Điền đầy đủ thông tin vào. Nếu cần bạn có thể gọi điện thoại liên hệ để được hỗ trợ, tư vấn xem thị trường chứng khoán ở đó có phù hợp với bạn hay không.

Chơi chứng khoán ở đâu là an toàn và tốt nhất

Chẳng hạn như chứng khoán thành phố Hồ Chí Minh ( HSC, HOSE: HCM ), chứng khoán VNDirect ( HOSE: VND ), Chứng khoán MB ( HNX: MBS), chứng khoán Sài Gòn- Hà Nội (HNX; SHB ) là những đơn vị có mức phí giao dịch cổ phiếu cạnh tranh, dao động trong khoảng 0,15 phần trăm đến 0,35 phần trăm, tên tuổi dẫn đầu thị phần môi giới là chứng khoán Sài Gòn ( SSI ) có mức phí cũng lệ thuộc nhóm trên, dao động từ 0,25 phần trăm đến 0,40 phần trăm trên tổng giao dịch.

nếu bạn muốn mức lãi suất ký quỹ và lãi suất ứng trước tiền bán thì hãy xem xét chứng khoán Bảo Việt ( HNX, BVS )

Hiện nay, trên thị trường đã có chứng khoán online giúp tiết kiệm thời gian, hiện đại và có ích hơn rất nhiều, bạn có thể tham gia nó để gia tăng cơ hội của bản thân mình. Điều có lợi là nó sẽ giúp bạn kiểm soát dễ dàng tài sản cá nhân của bạn hơn nhiều

Lựa chọn chơi chứng khoán ở đâu sẽ giúp bạn tăng khả năng thành công

Thông qua các thông tin trên bạn đã có quyết định riêng cho mình sẽ chơi chứng khoán ở đâu chưa ? Dù gì đi nữa hãy có một sự lựa chọn thông minh nhất cho bản thân mình.

Tin tức chứng khoán mới nhất:

Học đầu tư chứng khoán online để tạo ra cơ hội làm giàu nhanh chóng

Nhận định thị trường chứng khoán tuần tới

Hướng dẫn cách xem bảng chứng khoán chuyên nghiệp nhất