Chữa bệnh tiểu đường ở đâu tốt nhất?

Tiểu đường là một căn bệnh nguy hiểm. Theo số liệu của liên đoàn đái tháo đường thế giới : Cứ 7 giây trôi qua lại có một người tử vong do bệnh tiểu đường.

Trong đó Việt Nam là một trong những quốc gia đang phát triển có tỉ lệ người mắc bệnh cao nhất thế giới. Tính đến năm 2027 Việt Nam ghi nhận 29.000 ca tử vong do nguyên nhân có liên quan đế bệnh tiểu đường, tương đương 80 ca tử vong/ngày. Một con số đáng báo động.

Chữa bệnh tiểu đường ở đâu tốt nhất là vấn đề nhiều người thắc mắc. Chữa tiểu đường dứt điểm – an toàn – hiệu quả nhanh thì không phải nơi nào cũng chữa trị được. Tùy vào chuyên môn, trình độ cũng như phương pháp điều trị của đội y bác sĩ không thể thiếu để điều trị cho bệnh nhân.

Chữa bệnh tiểu đường ở đâu tốt nhất?

Chữa bệnh tiểu đường ở đâu tốt nhất?  Uy tín.

Dưới đây là những bệnh viện chữa bệnh tiểu đường tốt cho bạn tham khảo và để bạn khỏi băn khoăn tìm hiểu chữa bệnh tiểu đường ở đâu tốt nhất? Hãy để chúng tôi giúp bạn.

Bệnh viện Bạch Mai Hà Nội khoa nội tiết – đái tháo đường chuyên tư vấn, chẩn đoán và hướng dẫn phòng các biến chứng bệnh đái tháo đường.

Địa chỉ : lầu 6 bệnh viện Bạch Mai, số 78 Giải phóng – phương mai, Q. Đống Đa Hà Nội

Bệnh viện Nội Tiết Trung Ương đây là nơi tuyên truyền về bệnh đái tháo đường đến người dân, phòng chống điều tra sàng lọc cho bệnh nhân.

Địa chỉ : 80 Thái Thịnh II, Thịnh Quang, Đống Đa , Hà Nội

Bệnh viện Đại Học Y Dược là  nơi chăm sóc bệnh nhân đái tháo đường 6000 bệnh nhân ngoại trú 600 bệnh nhân nội trú mỗi tháng.

Bệnh viện có 3 cơ sở:

CS1: 215 Hồng Bàng, p11, q5,Tp.HCM

CS2: 210 Nguyễn Chí Thanh, p12, q5, Tp.HCM

CS3: 221B Hoàng Văn Thụ, p8, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Bệnh viện Nhân Dân 115 khoa nội tiết bệnh viện nhân dân 115 đã có 12 năm hình thành và phát triển chuyên về bệnh tiểu đường với các thiết bị hiện đại.

Địa chỉ : 527 Sư Văn Hạnh, p12,Q10,Tp.HCM

Chữa bệnh tiểu đường ở đâu tốt nhất? Và những lưu ý

Bệnh tiểu đường là một bệnh toàn xã hội quan tâm vì nó không khác gì bệnh HIV và ung thư. Hiện nay có rất nhiều cơ sở bệnh viện khám và chữa bệnh tiểu đường xuất hiện nhằm giúp người bệnh chiến đấu với căn bệnh này. Vậy chữa bệnh tiểu đường ở đâu là tốt nhât? Đã được chúng tôi thống kê ở phía trên.

Chúng tôi khuyên bạn nên đến những cơ cở uy tín và có tay nghề vững chắc trong nhiều năm, không nên đến các cơ sở không rõ nguồn gốc để chạy chữa tránh tiền mất tật mang. Và điều đáng chú ý là không tự ý chữa các bài thuốc dân gian khi chưa có sự cho phép của bác sĩ nhé tránh trường hợp đáng tiếc xảy ra.