Đăng ký bảo hộ Logo – 5 lý do khiến bạn phải tiến hành ngay

Đăng ký bảo hộ logo không còn là vấn đề mới mẻ trong giới kinh doanh nữa. Từ những “bài học” để đời của các doanh nghiệp lớn như: Trung Nguyên, Vinataba, Nước mắm Phú Quốc… các doanh nghiệp lớn nhỏ ở Việt Nam bắt đầu quan tâm đúng mức. Để hiểu rõ hơn về lợi ích bạn nhận được khi tiến hành thủ tục tục, hãy cùng Phan Law tham khảo ngay bài viết dưới đây nha!

Bảo vệ logo thương hiệu đúng cách nhất!

5 Lý do khiến bạn cần đăng ký bảo hộ logo ngay lập tức

Những lợi ích mà đăng ký logo mang lại được Phan Law cung cấp ngay sau đây sẽ khiến bạn bắt tay tiến hành thủ tục này ngay lập tức!

  • Bảo vệ logo thương hiệu của bạn trước tất cả mọi hành vi cạnh tranh không lành mạnh với mục đích xấu: cướp thương hiệu, hủy hoại danh tiếng…
  • Giúp bạn tạo ra được điểm nhấn riêng, độc quyền cho sản phẩm của mình. Bảo đảm cho khách hàng có thể phân biệt, nhận dạng được đúng sản phẩm mà bạn cung cấp
  • Hiện thực hóa giá trị thương mại của tài sản trí tuệ vô hình này, thông qua các hợp đồng nhượng quyền thương mại
  • Là bằng chứng cụ thể và hợp pháp nhất khi không may xảy ra tranh chấp logo thương hiệu
  • Bạn thậm chí còn có thể kiểm soát nguồn hàng nhập khẩu đối với những sản phẩm có dấu hiệu trùng với logo mà bạn đã đăng ký bảo hộ!

Nếu bạn không thực hiện đăng ký bảo hộ, đồng nghĩa với việc những ưu thế trên sẽ quay ngược trở lại biến thành bất lợi cho thương hiệu của bạn! Để tiến hàng đăng ký bảo hộ logo, bạn cần tìm hiểu kỹ trước những thông tin  về thủ tục đặc biệt này. Hoặc bạn có thể tìm một người bạn đồng hành đáng tin cậy để hỗ trợ bạn,

Thủ tục đăng ký bảo hộ logo cùng Phan Law

Chúng tôi là đơn vị đại diện Sở hữu trí tuệ được Cục Sở hữu trí tuệ công nhận. Với kinh nghiệm đúc kết được sau hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực này, chúng tôi muốn chia sẻ với bạn một số điểm cần phải lưu ý khi tiến hành đăng ký logo như sau:

Kiểm tra và chuẩn bị danh mục hàng hóa

Bạn nhất định phải tiến hành kiểm tra trước khả năng bảo hộ của logo thương hiệu. Nếu bạn không thực hiện bước này, bạn có thể tốn thời gian, công sức và tiền bạn một cách vô ích khi tiến hành đăng ký bảo hộ thương hiệu.

Ngoài ra, việc chuẩn bị danh mục hàng hóa/dịch vụ sử dụng logo theo bảng phân loại NICE 11. Việc này giúp bạn có thể kiểm tra logo tốt hơn, cũng như xác định được số chi phí mà bạn phải bỏ ra khi làm thủ tục bảo hộ logo.

 Chuẩn bị hồ sơ đăng ký logo

  • Đơn đăng ký bảo hộ logo nhãn hiệu
  • Mẫu logo nhãn hiệu cần đăng ký
  • Giấy tờ pháp lý của chủ sở hữu logo nhãn hiệu
  • Giấy tờ chứng minh quyền nộp đơn hợp pháp của chủ đơn
  • Chứng từ phí và lệ phí

Hãy để Phan Law hỗ trợ bạn!

Sau khi chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết để đăng ký bảo hộ logo, bạn tiến hành nộp hồ sơ đến Cục Sở hữu trí tuệ nhé. Mọi vấn đề thắc mắc về thủ tục này bạn có thể liên hệ với Phan Law thông qua tổng đài 1900.599.995 để được hỗ trợ tốt nhất. Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành hỗ trợ bạn bảo vệ thương hiệu của riêng mình!

 PHAN LAW VIETNAM

Địa chỉ:  179 Lý Chính Thắng, P.7, Q.3, TP HCM

70 Ngô Quyền, P.Hàng Bài, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội

Email:     [email protected]

Website: phan.vn

Hotline:  1900.599.995