Đánh giá xe Honda Accord 2020: Đối thủ của Toyota

Đánh giá xe Honda accord 2020 hôm nay sẽ giới  thiệu với các bạn về mẫu sedan hạng D Honda Accord là một trong những dòng mẫu xe toàn cầu của hãng xe Nhật Bản. Đã trải qua 10 thế hệ vàvới chiều dài 40 năm lịch sử, mẫu xe này luôn được nhớ tới nhờ thiết kế thanh lịch, vô cùng đẳng cấp, khả năng vận hành tốt và khả năng tiết kiệm nhiên liệu.

Đánh giá xe Honda Accord 2020 mới nhất

Đánh giá xe Honda Accord 2020 cho biết thiết kế của dòng Honda Accord 2020 vẫn giữ nguyên phong cách của những anh chàng hào hoáng  Sedan hạng D vô cùng sang trọng. Nhìn tổng thể , mẫu Accord 2020 khá dài so với chiều dài trục cơ sở là 2.775mm. Xe có khoảng sáng gầm xe khoảng 150mm đi kèm với các thông số dài rộng cao lần lượt ở mức 4.935 x 1.850 x1.465mm.

Về phần đầu, Honda Accord 2020 đã gây ấn tượng mạnh với một số cải tiến hoành tráng ở phần lưới tản nhiệt. Hãng xe Nhật mang đến cho dòng  Accord 2020 một màu sắc khác với cụm lưới tản nhiệt thiết kế mới với 3 thanh mạ crom sáng chói đặt ngang đầy thu hút và nối liền hai cụm đèn pha liền mạch.

Accord ra mắt tại triển lãm ô tô Việt Nam vào năm 2019, Honda Accord là thế hệ thứ 10 không khó để gây chú ý với thiết kế hoàn toàn mới táo bạo hơn nhưng vẫn thanh lịch và không kém phần tinh tế. Không dừng lạ ở đó, đây là thế hệ Accord đầu tiên trang bị động cơ tăng áp vừa đáp ứng những quy định về khí thải cũng như là mang tới trải nghiệm vận hành mới.

Các bạn cập nhật thêm: Đánh giá xe Honda HRVmới nhất

Nhìn chung Honda Accord 2020 

Tổng thể, ngôn ngữ thiết kế trên chiếc Accord 2020 vẫn tương đồng như các mẫu xe đời mới khác của Honda như Civic và CR-V hay Jazz. Nhưng sự mạnh mẽ vượt trội là cuộc chạy đua thần tốc cạnh tranh với Toyota Camry.

Thiết kế lưới tản nhiệt dạng Solid Wing mạ chrome xuyên suốt hết cả phần đầu xe, kéo dài phía trên phần đèn pha và  liền mạch với dải led định vị ban ngày. Cụm đèn pha với các rãnh led là thiết kế đa dạng của các mẫu xe Honda thời gian gần đây nhất.

Đánh giá xe Honda accord 2020

Nội thất của xe Honda Accord 2020


Đánh giá xe Honda accord 2020
cho biết bước vào khoang nội thất, trải nghiệm đầu tiên của người lái sẽ là tay nắm cửa mạ chrome tích hợp với nút đóng mở kiểu cảm ứng, một chi tiết vốn dĩ dành cho các mẫu xe sang đắt tiền.

Ưu thế đặc biệt về kích thước ngoại vi giúp Honda Accord sở hữu một không gian bên trong rộng rãi nhất từ trước cho tới nay đi kèm trang bị hiện đại hơn hẳn so với các thế hệ trước. Với tiền thân là 1 mẫu xe mang tới cảm giác của doanh nhân, nhưng trên Accord 2020 lại hướng một trải nghiệm cao cấp hơn hẳn, đặc biệt là dành cho người lái.

Mẫu xe hạng D Accord 2020 là sự trở lại vô cùng mạnh mẽ của hãng xe Honda ở phân khúc sedan tầm trung với thiết kế mới được đánh giá cao, và luôn so sánh với Camry Toyota, hướng tới phân khúc khách hàng trẻ hơn.

Đánh giá xe Honda accord 2020 cập nhật chi tiết về chiếc xe vừa đáp ứng được tất cả nhu cầu của một doanh nhân trong việc đi làm hàng ngày cho tới việc đưa gia đình đi dã ngoại vào ngày cuối tuần cũng như di chuyển trên suốt quãng đường dài.