Danh sách chung kết hoa hậu việt nam 2018

Như vậy là cuộc thi hoa hậu Việt Nam 2018 đã sắp bước vào đêm chung kết, có thể nói một chặng đường dài tranh tài của những người đẹp Việt Nam với nhiều những cảm xúc, dưới đây là top danh sách chung kết hoa hậu Việt Nam 2018 sẽ tranh tài vào ngày 16/9 tới đây.

Những người đẹp lọt top danh sách chung kết hoa hậu Việt Nam 2018

Huỳnh Phạm Thủy Tiên
Nguyễn Hoàng Bảo Châu
Hà Thanh Vân
Trần Tiểu Vy
Phạm Ngọc Hà My
Vũ Hoàng Thảo Vy
Hà Lương Bảo Hằng
Lê Thị Hà Thu Chiêu
Đinh Thị Triều Tiên
Nguyễn Thúc Thủy Tiên

Vương miện nhiều ý nghĩa đặc biệt của cuộc thi hoa hậu Việt nam 2018

Danh sách chung kết hoa hậu việt nam 2018 sẽ là rất khó để chọn được ngôi vị hoa hậu, vì có thể nói năm nay các thí sinh ngang tài ngang sức, với việc sở hữu chiếc vương miện hoa hậu Việt Nam 2018  sẽ là một điều rất đặc việt vì chiếc vương miện năm nay có phần khác so với các năm trước mà có thể bạn chưa biết.
trong top danh sách chung kết hoa hậu việt nam 2018  ai sẽ là người vinh dự dành được vương miện
trong top danh sách chung kết hoa hậu việt nam 2018  ai sẽ là người vinh dự dành được vương miện
Năm 2018 là cột mốc đặc biệt đánh dấu chặng đường 30 năm của cuộc thi nhan sắc lớn Hoa hậu Việt Nam. Vương miện hoa hậu 2018 mang ý tưởng 30 năm hội tụ hương sắc, với chủ đề Ánh sáng của nhan sắc và trí tuệ.
 Điểm nhấn của chiếc vương miện chính là viên ngọc trai lớn ở chính giữa mang hàm ý cuộc thi Hoa hậu Việt Nam – danh hiệu cao quý nhất của hương sắc Việt Nam sau hành trình 30 năm đã được kết tinh và nâng tầm và đã trở thành một biểu tượng hòa hợp của sắc đẹp và trí tuệ.
Bằng sự thanh lịch và quý phái, chiếc vương miện này không chỉ thể hiện được nét đẹp và tâm hồn của Hoa hậu Việt Nam 2018 mà còn đại diện cho những hoài bão, khát khao và ước mơ của thế hệ trẻ. Với nhan sắc và trí tuệ nổi bật, tân Hoa hậu Việt Nam 2018 sẽ thể hiện được sức ảnh hưởng và mang lại những giá trị tích cực cho cộng đồng và xã hội.
Chúng ta hãy chờ đón xem trong top danh sách chung kết hoa hậu việt nam 2018  ai sẽ là người vinh dự dành được vương miện này.
nhipsongvietnam Tổng Hợp