Đáp án đề thi thpt quốc gia 2017 môn lý mã đề 201

Mời các bạn cập nhật đáp án đề thi thpt quốc gia 2017 môn lý mã đề 201, ngoài mã đề 201 thì nhipsongvietnam cũng liên tục cập nhật đáp án những mã đề khác mời các bạn cùng tham khảo:

Đáp án đề thi thpt quốc gia 2017 môn lý mã đề 201

Nhắc bạn một số lưu ý để đạt kết quả cao trong môn thi vật lý:

Với nội dung lý thuyết Vật lý, học sinh cần thuộc kĩ các định nghĩa, định luật và nội dung lý thuyết cơ bản. Đồng thời, cần hiểu rõ, phân biệt các kiến thức tương tự để tránh nhầm lẫn, như kiến thức về quang phổ liên tục và quang phổ vạch phát xạ, tia hồng ngoại và tia tử ngoại… Học sinh cần tránh suy nghĩ sai lầm là thi trắc nghiệm không cần học lý thuyết.

Ngoài ra, các em phải thuộc kĩ các công thức vật lý trong chương trình và vận dụng để giải các bài tập cơ bản. Khi học công thức vật lý, nên hiểu rõ từng đại lượng (ý nghĩa vật lý, đơn vị …) để vận dụng một cách thích hợp và chính xác khi giải bài tập.

Lưu ý khi ôn luyện bài tập Vật lý

Bài tập trắc nghiệm chỉ cần tối đa 3 bước giải là tìm được đáp án nhưng đòi hỏi học sinh phải giải nhanh và chính xác. Do đó, học sinh đọc đề bài cần xác định được đại lượng nào đề bài cho và đại lượng nào cần tìm rồi lựa chọn công thức thích hợp để giải (bấm máy tính).

Trong đề thi trắc nghiệm môn vật lý thì chắc chắn sẽ không có những bài tập tính toán thật lớn như thi tự luận, tuy nhiên đòi hỏi các bạn phải nhanh nhạy và nắm bắt nhiều cách giải để có thể chọn phương pháp tối ưu cho ra kết quả nhanh nhất, đôi khi những bài tưởng chừng như phức tạp nhưng chỉ cần giải quyết bằng một phép tính, chính vì thế các bạn cần nắm vừng kiến thức, giải bài tập nhiều để tăng kỹ năng giải bài cũng như nhận định dạng bài, tham khảo nguồn tài liệu thi thử trắc nghiệm môn Vật Lý của các trường và các sở Giáo dục đây là chìa khóa giúp cho các bạn có thể đạt được kết quả cao trong các kỳ thi THPT.

Chúc các bạn may mắn!