Đáp án đề thi thpt quốc gia 2017 môn sử (chi tiết)

Mời các bạn cập nhật chi tiết đáp án đề thi thpt quốc gia 2017 môn sử, tư liệu tham khảo cho các bạn thi môn lịch sự, đồng thời cập những phương pháp học tốt lịch sử tốt nhất để thi THPT đạt kết quả cao môn này

Đề và đáp án THPT Quốc Gia 2017 môn Lịch Sử chính thức

Đề thi và đáp án của Bộ GD môn Lịch Sử tất cả các mã đề chính xác 100% được cập nhật dưới đây:

đề thi môn sử
đề thi môn sử
đề thi môn sử
đề thi môn sử

Phương pháp học tốt môn lịch sử

Niềm đam mê là yếu tố đầu tiên để học tốt môn Lịch sử. Bạn hãy tạo dựng niềm đam mê ấy bằng cách không đặt ra tâm lý quá nặng nề khi học.

Lên kế hoạch học tập: Lịch sử là môn khó học, nhanh quên và dễ nhầm lẫn giữa các sự kiện. Vậy nên để trang bị đầy đủ kiến thức cho mình bạn phải có kế hoạch học tập ngay từ đầu với phương châm “mưa dầm thấm lâu”

Kỹ năng ghi nhớ các con số, ngày, tháng, năm: Những con số trong môn Lịch sử không giống những con số trong các môn học khác bởi nó là những ngày, tháng, năm gắn liền với các sự kiện cụ thể.

Kỹ năng học từ khóa: Vì kiến thức rất rộng nên điều cốt lõi khi học môn Lịch sử là bạn cần học các từ khóa. Học các từ khóa sẽ giúp bạn dễ nhớ các nội dung sau đó.

Kỹ năng khái quát, tổng hợp các sự kiện lịch sử: Trên cơ sở nắm vững từng sự kiện bạn phải biết xâu chuỗi các sự kiện đó lại thành một hệ thống các sự kiện thể hiện bản chất của một thời kỳ hoặc một giai đoạn lịch sử với những nét nổi bật của nó.

Kỹ năng liên hệ, so sánh: Khi bạn đã nắm chắc các sự kiện lịch sử thì bạn nên học thêm kỹ năng liên hệ, so sánh để  nhớ lâu và khắc sâu kiến thức. L

Ôn tập: Sau mỗi giờ học trên lớp thì về nhà các bạn cần ôn tập ngay để khắc sâu thêm kiến thức vừa học, các cụ ta có câu “Văn ôn, võ luyện” là thế.