Đáp án đề thi thử THPT quốc gia 2019 môn Địa trường chuyên Lê Qúy Đôn lần 1

Cập nhật đề thi thử THPT quốc gia năm 2019 môn Địa lí có đáp án chi tiết của trường chuyên Lê Qúy Đôn, tỉnh Quảng Trị lần 1.

Đề thi thử THPT quốc gia 2019 môn Địa trường chuyên Lê Qúy Đôn lần 1

Thí sinh ôn luyện Đề thi thử THPT quốc gia 2019 để có thể làm quen với nhiều dạng câu hỏi khác nhau, ôn luyện nhiều kiến thức của các lớp THPT. Từ đó có thể đánh giá năng lực thực tế của bản thân và lên kế hoạch ôn luyện hiệu quả hơn.

Đề thi thử môn Địa lí của trường THPT chuyên Lê Quý Đôn có 40 câu hỏi trắc nghiệm khách quan với thời gian làm bài là 50 phút. Đề thi gồm 06 trang và thí sinh được phép sử dụng Atlat địa lí trong quá trình làm bài.

Dưới đây là chi tiết mã đề 001, đề thi thử THPT quốc gia 2019 môn Địa lý của trường chuyên Lê Quý Đôn:

Đáp án đề thi thử THPT quốc gia 2019 môn Địa trường chuyên Lê Qúy Đôn lần 1

Các em có thể đối chiếu kết quả bài làm với đáp án đề thi thử THPT quốc gia 2019 môn Địa trường chuyên Lê Qúy Đôn lần 1, từ đó đánh giá được mức điểm mình có thể đạt được.

Hiện nay, hạn nộp hồ sơ đăng kí dự thi THPT quốc gia đã kết thúc. Các em thí sinh đã hoàn tất việc đăng kí nguyện vọng vào các trường Đại học, Cao đẳng của mình. Đây là thời điểm để các em gấp rút ôn luyện cho kì thi chính thức.

Nhipsongvietnam sẽ liên tục cập nhật đề thi thử THPT quốc gia 2019 các trường trên cả nước để làm tài liệu ôn luyện cho các em. Chúc các em ôn luyện hiệu quả và đạt kết quả tốt.

Nhipsongvietnam.com tổng hợp