Đáp án đề thi thử THPTQG 2019 môn Toán trường chuyên ĐH Sư Phạm Hà Nội lần 3

Vừa qua, trường chuyên ĐH Sư Phạm Hà Nội đã tổ chức kì thi thử THPT quốc gia lần thứ 3 năm 2019 cho học sinh khối 12. Dưới đây là đề thi thử môn Toán của trường có đáp án và lời giải chi tiết.

Đề thi thử THPTQG 2019 môn Toán trường chuyên ĐH Sư Phạm Hà Nội lần 3

Cấu trúc đề thi thử THPTQG 2019 môn Toán của trường chuyên ĐH Sư Phạm Hà Nội lần thứ 3 này vẫ bám sát cấu trúc đề thi thử nghiệm của Bộ giáo dục và đào tạo.

Nhiều thí sinh nhận đinh, đề tih thử môn Toán của trường chuyên Sư Phạm có độ phân hóa lớn. Theo đó, các thí sinh cần nắm vững kiến thức thì mới đạt được kết quả trung bình. Những câu hỏi tính toán phức tạp, có kiến thức nâng cao để phân loại thí sinh tốt hơn.

Nội dung của đề thi thử môn Toán vẫn nằm trọn trong chương trình Tóa THPT của các khối lớp 10, 11,12. Và phần lớn là ở lớp 12.

Mời các em tham khảo chi tiết mã đề 534, đề thi thử THPTQG 2019 môn Toán trường chuyên ĐH Sư Phạm Hà Nội lần 3

Đáp án đề thi thử THPTQG 2019 môn Toán trường chuyên ĐH Sư Phạm Hà Nội lần 3

Sau đây là phần đáp án đề thi thử THPTQG 2019 môn Toán trường chuyên ĐH Sư Phạm Hà Nội lần 3. Các em thí sinh có thể đối chiếu phần đáp án dưới đây với bài làm để biết được kết quả thực tế của mình.

Trên đây là toàn bộ đề thi thử và gợi ý đáp án đề thi thử THPT quốc gia môn Toán trường chuyên Sư phạm Hà Nội. Nhipsongvietnam sẽ tiếp tục cập nhật đề thi thử các trường THPT và các sở giáo dục trong cả nước. Mời các em đón đọc.

Nhipsongvietnam.com tổng hợp