Chủ đề xem nhiều trên website www.abbankevents.com từ TOP #61 - #70 tháng 8/2022

Cách Làm Món Ăn Từ Thịt Heo Xay - Xem 22,275

Thịt heo là loại thức ăn thường xuyên xuất hiện trong khẩu phần ăn của hầu hết các hộ gia đình. Thịt heo có thể chế biến theo nhiều kiểu để phù hợp với khẩu vị. Trong đó có một kiểu thường thấy là thịt heo xay. Chúng ta có thể mua thịt heo xay ở chợ, siêu thị hay có thể tự mua nguyên liệu về làm ở nhà. Thịt heo xay làm ra được nhiều món ăn ngon khiến bạn và cả gia đình có những bữa cơm ngon miệng. Những món ngon với thịt heo xay bạn có thể tham khảo để làm cho cả nhà cùng ăn Bạn có thể: CÁC MÓN ĂN VỚI NẤM HƯƠNG Đây là món ăn cực kỳ thông dụng và dễ làm, là món ăn cũng được rất nhiều người yêu thích nữa. Nguyên liệu: – 1 miếng đậu phụ non to, khoảng 150gr thịt băm, 200gr cà chua, 2 củ hành hương, hành lá. – Một số gia vị khác như hạt nêm, dầu ăn, muối, tiêu, ớt,.. Cách làm rất đơn giản: – Cắt cà chua thành...

Nguồn: https://www.abbankevents.com/topic/cach-lam-mon-an-tu-thit-heo-xay/

Cách Chế Biến Cá Shirasu - Xem 22,275

Cách chế biến cá mú Các món ngon từ cá mú Cá mú sao đỏ, cá mú sao xanh, cá mú nghệ Cá Mú (tên khác là cá Song) là loại cá thơm ngon, được hầu hết mọi người yêu thích. Ở miền Nam, loài cá này phân bố ở nhiều vùng biển Phan Thiết, Nha Trang, Phú Quốc… Cá Mú có nhiều họ: Mú sao đỏ, mú sao xanh, mú nghệ, mú bống…nhưng hầu hết thịt cá đều thơm ngon. Đặc biệt và ngon nhất phải kể đến mú sao đỏ. Mú sao đỏ quý hiếm Là loài cá có thịt thơm ngon, dễ chế biến và có thể chế biến được rất nhiều món ngon đa dạng khác nhau nên cá mú luôn được ưa chuộng và săn lùng. Cá có hương vị đậm đà, hàm lượng dinh dưỡng cũng rất cao. Cá mú hấp Cá mú biển hấp có thể hấp cùng với dưa, xì dầu hoặc với hành. Việt Phú Foods sẽ hướng dẫn các bạn cách chế biến. Cá mú hấp hành Cá mú hấp dành là một trong những món ăn được nhiều người yêu thích nhất nhất. Nguyên liệu cần chuẩn bị: cá mú, hành tây, hành lá, nước mắm, bột canh, ớt...

Nguồn: https://www.abbankevents.com/topic/cach-che-bien-ca-shirasu/

Cách Làm Món Sườn Um - Xem 22,176

Cách làm món bún cá ngừ um * Những món cá ngừ kho thơm ngon và cách chế biến: Cách làm món bún cá ngừ um Không gian trang trí khá đơn giản, ấm cúng, món ăn ngon song Hội Quảng khá hẹp, khách vào chỉ khoảng 25 người là đã kín không gian tầng dưới, bởi quán chỉ khoảng 10 bàn bên dưới và số lượng tương đương ở tầng trên. Bún cá ngừ um xứa quảng Món cá ngừ um với thành phần gồm cá ngừ tươi, thịt ba chỉ, thơm, hành, ớt, cho tất cả đặt lên bếp kho với lửa vừa để các nguyên liệu từ từ săn chắc lại. Bên đĩa rau gồm cải con tươi xanh, bắp chuối được cắt mỏng, kèm một đĩa bún tươi, chén ớt xanh, chanh, ớt tương và nước mắm ớt tỏi, nồi cá ngừ um nóng hổi, thơm lừng vừa nhắc xuống từ bếp sẽ là một món ăn ngon tuyệt. Vị cay từ ớt tương, ớt sừng xanh, ngọt thanh từ những lát thơm, đầu hành, hòa cùng vị béo của cá ngừ tươi, thịt ba chỉ… tạo nên món bún cá ngừ um thơm ngon, mang đậm nét...

Nguồn: https://www.abbankevents.com/topic/cach-lam-mon-suon-um/

Cách Chế Biến Món Ăn Từ Hoa Atiso Đỏ - Xem 21,879

Chắc chắc bạn cũng đã từng biết những công dụng hữu hiệu của hoa atiso. dùng atiso thường xuyên cực kỳ tốt cho sức khỏe, giúp giảm mỡ máu, mát gan, giải nhiệt, bổ thận, lợi tiểu. Theo một số nghiên cứu, Atisô còn với tác dụng trong việc bảo vệ sức khoẻ, giúp chúng ta chống, ngăn đề phòng 1 số bệnh như ung nhọt, bình phục chức năng gan… Theo đông y, lá cây Atisô sở hữu vị đắng, vô cùng thấp cho những người bị bệnh ảnh hưởng tới thận và sở hữu thể dùng đề điều trị bệnh phù và thấp khớp. Atiso còn được coi như “thần dược”, với tác dụng thông tiểu một thể, thông mật, chữa các bệnh suy gan thận, sưng khớp xương, viêm thận cấp và kinh niên. Thân và rễ Atiiso có thể thái mỏng và chế biến, công dụng của nó cũng rưa rứa như lá. Bên cạnh đó, những chuyên gia đông y cũng cảnh báo, quý khách ko buộc phải lạm dụng Atisô bởi các tác dụng thần kỳ của nó. giả dụ ăn và uống quá mức sẽ có các biến chứng phụ như hại gan, trướng bụng,...

Nguồn: https://www.abbankevents.com/topic/cach-che-bien-mon-an-tu-hoa-atiso-do/

Cách Nấu Hủ Tíu Gà - Xem 21,780

Posted on by banmaihong 1 .Hủ tíu Nam Vang ( Nước sốt để ăn “Hủ Tíu Nam Vang Khô” là bí quyết của từng tiệm) Nấu Hủ Tíu Nam Vang như sau: 1. Hầm xương cho thêm củ sắn, nước ngọt , thơm và thanh lắm. 2. Không nêm nước dùng bằng nước mắm. 3. Chỉ xài tỏi phi. Không xài hành phi. 4. Thêm trứng cút luộc. 5. Xài giấm Tiều thay chanh. Nếu không có thì mình hay chế theo công thức ( cúa Mẹ mình ) gồm : giấm nuôi + nước tương + đường. Ớt dùng cho món này nên ngâm giấm + đường. – 1,5 kg xương gà hoặc heo, bò để nấu nước lèo – 1kg hủ tiếu dai tươi hoặc khô – 500kg thịt heo nạc lưng – Chanh, ớt, hành lá, ngò, cần ta (tuỳ ý) – Muối, tiêu, đường, bột ngọt (tuỳ ý) – 2 củ hành tây, hành phi. – 10 củ hành đỏ (tím) nhỏ – Tôm khô rửa sạch. – 1 củ hành tây chẻ đôi. Tất cả bỏ vào nồi nước lèo. Nêm mắm + muối + đường + bột ngọt cho vừa miệng. 1 củ...

Nguồn: https://www.abbankevents.com/topic/cach-nau-hu-tiu-ga/

Cách Nấu Lẩu Cá Song Thuyền Chài - Xem 21,384

Vì thế, mới đây, chị Khánh Linh (45 tuổi, TPHCM) đã hướng dẫn cách bày một con cá trên đĩa dùng để ăn lẩu vô cùng đẹp mắt khiến ai cũng phải ngỡ ngàng, hết lời khen ngợi. Chị Khánh Linh chia sẻ, cá chép thường, cá chép giòn, cá diêu hồng, cá hồi… nói chung cá gì chị cũng có thể trang trí thành hoa hồng được miễn là con cá đó to, có nhiều thịt hai bên là được. Riêng ai muốn ăn cá chép giòn ngon thì phải lựa con to trên 3kg thì thịt cá mới giòn và dai như thịt bò được. – Sau đó, nghiêng dao, thái thịt cá thành từng miếng nhỏ vừa không mỏng lắm cũng không quá dày. Tùy các bạn muốn lọc bỏ da hay lấy da cũng được. Các miếng thịt cá thái ra vẫn giữ nguyên hàng, sau đó miết cho chúng xếp so le nhau rồi cuộn lại cho thành hình hoa hồng. Hoặc bạn cũng có thể vừa xếp vừa cuộn từng lát cá so le nhau cho đến hết để tạo bông hoa hồng. Để phần thịt cá hình hoa hồng này lên giữa đĩa...

Nguồn: https://www.abbankevents.com/topic/cach-nau-lau-ca-song-thuyen-chai/

Cách Chế Biến Xúc Xích Cao Bằng - Xem 21,285

Xúc xích là món ăn ngon và ngày càng phổ biến không chỉ với giới trẻ mà trong mỗi bữa cơm của người Việt. Một số cách phổ biến chế biến như: xúc xích rán, chiên phô mai, sushi, chúng tôi nhiên còn rất nhiều cách chế biến vô cùng đơn giản mang lại hương vị ngon mà bạn không thể không thử. 1. Pancake cuộn xúc xích bò băm kiểu Thái Bột mì – 150g, Bột nở – 10g, Muối – 5g, Đường – 10g, Nước – 300ml, Mật ong – 5ml, Trứng – 1 quả, Thịt bò băm – 50g (hoặc thịt heo), Xúc xích – 5-10 cái. – Trộn đều: bột mì, bột nở, đường và muối, cho thêm nước, trứng và mật ong vào hỗn hợp , trộn đều lên và để khoảng 10 phút. – Bạn cho chảo dầu lên bếp, cho xúc xích vào rán sơ qua, cho ra đĩa sau đó cho tỏi vào phi thơm, tiếp đó là cho thịt bò băm vào xào đều. Bạn cho thêm chút muối và dầu hào để tăng thêm hương vị cho thịt bò. – Làm nóng chảo chống dính ở lửa vừa, sau đó phết 1 lớp bơ...

Nguồn: https://www.abbankevents.com/topic/cach-che-bien-xuc-xich-cao-bang/

Cách Nấu Lẩu Dọc Mùng - Xem 21,285

Bún dọc mùng là một trong những món ăn được xem là bình dân ở Hà Nội, ăn ngoài hàng cũng tiện mà nấu ở nhà cũng chẳng lích kích gì mấy. Bún dọc mùng hay là bún bung thì thành phần cũng thế, chẳng thay đổi gì, một bát bún dăm miếng mọc, vài miếng sườn, dọc mùng xanh, cà chua đỏ,… nhìn qua đã thấy hấp dẫn rồi. – Để hôm nay chồng vào bếp, vợ thích ăn gì?” – Dạ. Bún dọc mùng chồng nhá! – Được, việc của vợ hôm nay là chỉ việc nằm nghỉ ngơi, làm gì thì làm, còn lại chồng nấu. Tôi đã vô cùng hạnh phúc. Từ xưa đến nay, đối với Việt Nam, “đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm”, bếp núc là công việc của chị em phụ nữ, nhưng thi thoảng cánh mày râu cùng chia sẻ việc nhà không những không mất đi nam tính mà còn thể hiện trách nhiệm với gia đình. Chẳng có bà vợ nào lúc bận rộn, đầu tắt mặt tối được chồng xắn tay áo nhảy vào nấu ăn giùm lại không thấy vui vẻ và hạnh phúc cả....

Nguồn: https://www.abbankevents.com/topic/cach-nau-lau-doc-mung/

Cách Nấu Lẩu Nấm Riêu Cua - Xem 20,988

Mô tả Mô tả khoá học Nấu lẩu riêu cua bắp bò chuẩn là có được nước dùng thơm ngon với màu đỏ của cà chua, màu xanh của hành lá, mùi ngò, tô điểm thêm những miếng đậu hũ đã được chiên vàng hòa quyện trong hương thơm đặc trưng của cua đồng… Không những thế, vị ngọt của những lát bắp bò, vị cay của ớt… sẽ khiến nồi lẩu riêu cua của bạn trở nên có sức hút và dễ dàng lấy lòng tất cả mọi người. Nguyên liệu cần chuẩn bị 1. Nguyên liệu làm lẩu riêu cua bắp bò 2. Nguyên liệu làm nước chấm Cách làm lẩu riêu cua bắp bò ngon Công đoạn sơ chế rau: Rửa sạch các loại rau sống sau khi đã nhặt bỏ lá vàng, hư hỏng, cồi cứng… vớt ra rổ cho ráo nước Hành cây và mùi tàu rửa sạch, bỏ phần rễ rồi thái nhỏ để riêng Cà chua cắt thành miếng dọc Đậu hũ cắt miếng vừa ăn rồi đem chiên vàng, vớt lên rổ để cho ráo dầu Công đoạn làm thịt bò: Thịt bắp bò nên chọn loại còn tươi, lõi hoa càng tốt. Đem rửa sạch nguyên miếng rồi dùng...

Nguồn: https://www.abbankevents.com/topic/cach-nau-lau-nam-rieu-cua/

Bào Ngư Khô Và Cách Chế Biến - Xem 20,295

Cách chế biến bào ngư khô Chọn mua Bào ngư khô: Chọn bào ngư trước hết phải xem hình dáng ngoài, hình dáng phải hoàn hảo không khuyết điểm, thân tròn dày, thịt mập, xung quanh đồng đều, không khuyết điểm, không vết nứt là loại tuyệt phẩm (phần dưới rộng và hơi dài là tốt nhất) rọi trên ánh sáng nếu ở chính giữa có một đường màu đỏ và rất nặng tay là loại tuyệt nhất. Quá trình ngâm và chế biến bào ngư: Quá trình ngâm và chế biến bào ngư khô rất phức tạp, đại khái là phải thông qua ngâm nước nở, rửa sạch chế biến gia vị v.v.. Tiêu chuẩn cảm giác ăn ngon khi thưởng thức bào ngư: Khi thưởng thức bào ngư, trước hết là độ mềm thích ứng, nếu quá mềm thì như ăn đậu hủ, đồng thời không phát huy được mùi vị chính của bào ngư. Ngược lại nếu quá cứng thì như nhai cao su không thể thưởng thức được vị ngon của bào ngư, tốt nhất là không quá mềm hoặc cứng, khi nhai có độ dai và có mùi vị của bào ngư thơm ngon và...

Nguồn: https://www.abbankevents.com/topic/bao-ngu-kho-va-cach-che-bien/

Chủ đề xem nhiều trên website www.abbankevents.com từ TOP #61 - #70 tháng 8/2022