Đề ôn thi thpt quốc gia 2018 môn toán THPT Lý Tự Trọng

Đề ôn thi thpt quốc gia 2018 môn toán THPT sẽ đề thi tham khảo cho các em thi THPT để là bước đệm giúp cho các em bước vào kì thi tự tin hơn. môn toán là một trong những môn thi bắt buộc cho kì thi THPT nên các em cần tham khảo nhiều nguồn tài liệu để nghiên cứu, thực hành để có một hành trang cho kì thi tốt nhất.

Đề ôn thi thpt quốc gia 2018 môn toán THPT Lý Tự Trọng

4 giai đoạn để có thể giúp các em ôn thi THPT tốt nhất

Giai đoạn 1: Trang bị toàn diện và đầy đủ kiến thức căn bản cho kỳ thi THPT Quốc gia

Việc đề thi phần lớn là lớp 12 và phần cơ bản sẽ chiếm tỉ trọng không hề nhỏ trong đề thi nhất là khi kì thi thpt quốc gia sẽ giải quyết cho 2 mục tiêu vừa xét tốt nghiệp và xét tuyển vào đại học. Do vậy học sinh chú ý cần nắm chắc giai đoạn 1 này bằng việc nắm toàn bộ kiến thức trong SGK lớp 12 trước khi chuyển sang giai đoạn tiếp theo.

Giai đoạn 2: Luyện thi nâng cao và chuyên sâu các kiến khó và cực khó hay còn gọi là phần kiến thức vận dụng và vận dụng cao

Giai đoạn 3: Luyện đề – luyện tập với các đề mẫu được xây dựng bám sát cấu trúc đề thi minh họa với độ khó tương đương hoặc khó hơn so với đề thi chính thức của Bộ GD-ĐT

Giai đoạn 4: Tổng kết và ôn luyện cấp tốc trước kì thi THPT quốc gia. Đây là giai đoạn mà các thí sinh nên rà soát lại toàn bộ kiến thức đã học để kịp thời bù đắp những phần còn hổng và thiếu hụt, hướng tới việc chinh phục tối đa điểm số thi đại học dựa trên năng lực của bản thân.

Hy vọng bài viết sẽ là nguồn tư liệu giúp các em có được kì thi tốt nhất, hãy rèn luyện thật chắc để bước vào kì thi THPT một cách tự tin nhé.