Đề ôn thi thpt quốc gia 2019 môn sinh trường chuyên Nguyễn Quang Diêu lần 2

Xem đề ôn thi thpt quốc gia 2019 môn sinh của trường chuyên Nguyễn Quang Diêu lần 2, đề ôn thi là một trong những tài liệu tham khảo tốt nhất để giúp cho thí sinh bước vô kì thi một cách tự tin nhất.

Đề ôn thi thpt quốc gia 2019 môn sinh

Đánh giá đề thi môn sinh THPT 2018

Theo như nhận định của những sinh viên sau khi kết thúc kì thi môn sinh năm 2018 thì đề thi thpt quốc gia môn sinh năm 2018 thì nghiêng về phần lý thuyểt nên các thí sinh cũng cần chú ý, cụ thể như sau:

Dự thi tại trường THPT Chu Văn An, thí sinh Nguyễn Diệu Linh trường THPT Tây Hồ có nguyện vọng xét tuyển vào trường Đại học Ngoại ngữ cho rằng: “Đề thi môn Sinh học năm nay bao gồm nhiều lý thuyết nên học sinh phải ôn luyện nhiều. Đề có nhiều câu thú vị do áp dụng vào thực tế. Hơn nữa, đề thi cũng có tính phân loại cao, khoảng 15-20 câu đầu là học sinh có thể làm được, còn những câu sau độ khó tăng dần”.

Còn với thí sinh Đỗ Duy Khánh, điểm trường ĐH Công nghiệp, cho rằng đề năm nay khó vì có nhiều lý thuyết, chỉ dễ được 10 câu đầu còn lại các câu sau phải mất đến 90 phút mới đủ để lấy được điểm 10.

Tại điểm thi THPT Phước Long, quận 9, môn Sinh đối với những bạn học chuyên sinh thì không khó mấy, có nhiều câu lạ, kèm với việc thiếu thời gian nên em phải làm cảm tính. Môn lý đối với em khá khó vì chưa tập trung vào môn học này nên em đoán mình chỉ được trên điểm liệt. Nguyện vọng của em là vào khoa thú y của trường đại học Nông lâm nên với kết quả thi trong hai ngày hôm nay em cảm thấy khó lo lắng.

Em Hồng Anh, tại điểm thi THCS – THPT Nguyễn Khuyến (TP.HCM) cũng đánh giá đề sinh năm nay quá dài và khó.

Ngoài việc tham khảo giải các đề thi các em cũng nên tham khảo những nhận định đề thi của những năm trước để có phần ôn tập cho tốt tự tin bước vô kì thi THPT.