Đề thi khxh thpt quốc gia 2018 có đáp án đầy đủ 3 môn

Tham khảo đề thi khxh thpt quốc gia 2018 có đáp án đầy đủ 3 môn Sử, Địa, Giáo Dục Công Dân, khối KHXH luôn là thách thức đối với các thí sinh, và việc chuẩn bị hành trang để tự tin bước vào kì thi là cực kì cần thiết.

Đề thi khxh thpt quốc gia 2018

Nhận định về đề thi khối KHXH năm 2018

Nhiều thí sinh ở Hà Tĩnh cho biết, môn thi Lịch sử là môn khó nhất trong 3 môn thi tổ hợp KHXH ở buổi thi cuối cùng. Với mức đề này, các thí sinh đạt bình quân từ 5 – 6 điểm.

Buổi thi kết thúc, nhiều thí sinh cho biết, trong 3 môn ở buổi thi cuối cùng thì môn Lịch sử khó nhất, đề thi năm nay hơi khó so với đề năm trước, các câu hỏi tập trung vào giai đoạn trước năm 1975.

Theo đánh giá của các thí sinh tỉnh Đắk Nông, đề thi năm nay dài hơn năm ngoái nhưng không phải quá khó, đánh đố thí sinh. Đề thi Địa lý và Giáo dục công dân “dễ thở” hơn so với các môn thi khác trong kỳ thi này.

Thí sinh Nguyễn Thị Cẩm Tú (điểm thi trường THPT Văn Ngọc Chính, xã Thạnh Phú, huyện Mỹ Xuyên) tươi cười nói: “Đề thi ở tổ hợp môn KHXH rất dễ, phù hợp với học sinh. Bài của em cũng hi vọng đạt từ trên 7 điểm. So với các môn đã qua thì môn này em và nhiều bạn phấn khởi”.

Ghi nhận của PV tại điểm thi THPT Hồng Đức (TP. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk) kết thúc buổi thi môn KHXH các thí sinh cho rằng đề Địa lý dễ, đề Sử tương đối còn đề thi môn Giáo dục công dân khá khó.

Tại điểm thi THPT Ten Lơ Man (quận 1), các thí sinh hớn hở vì hoàn thành kỳ thi khá căng thẳng của mình. Nhiều thí sinh cho biết so với năm ngoái đề thi tổ hợp Khoa học xã hội có phần nâng cao hơn nhưng không gây khó khăn cho học sinh.

Nhận định của các thí sinh cho đề thi khối KHXH năm 2018 có thể nói mặc dù cũng có những phần nâng cao nhưng không làm khó được thí sinh.

Ôn luyện cho kì thi THPT quốc gia bằng đề thi thử các môn KHXH có chi tiết đáp án tại: