Đề thi thpt môn toán 2019 – đề thi thử của Chuyên ĐH Sư Phạm Hà Nội lần 3

Bài viết này cập nhật đề thi thpt môn toán 2019 – đề thi thử của trường chuyên ĐH sư phạm Hà Nội lần 3, đề thi thử sẽ là một trong những bước rèn luyện để các em có thể tự tin bước vào kì thi THPT một cách tự tin, dưới đây là một đề mẫu theo cấu trúc chính thức của đề thi:

Đề thi thpt môn toán 2019 – đề thi thử của Chuyên ĐH Sư Phạm Hà Nội

Nội dung ôn thi THPT quốc gia 2019

Về ôn thi, Bộ GD-ĐT quy định nội dung thi năm nay nằm trong chương trình cấp THPT, chủ yếu là chương trình lớp 12. Thí sinh tự do, thí sinh học chương trình giáo dục thường xuyên (GDTX) được bố trí dự thi chung với thí sinh học chương trình giáo dục THPT là học sinh lớp 12 tại một số điểm thi do giám đốc sở GD-ĐT quyết định.

Căn cứ yêu cầu của đề thi, mỗi tổ ra đề thi có trách nhiệm soạn thảo, thẩm định, tinh chỉnh đề thi, đáp án, hướng dẫn chấm thi (chính thức và dự bị) cho một bài thi/môn thi.

Công tác bảo mật và chống gian lận

Trong thời gian vừa qua cũng có không ít những thông tin về việc gian lận trong kì thi THPT và trong năm 2019 này thì hội đồng cũng có một số thông tin cụ thể chống gian lận  cụ thể như sau:

Theo quy định mới, khu vực bảo quản đề thi, bài thi của thí sinh có lực lượng công an trực và bảo vệ 24 giờ/ngày; đảm bảo an toàn phòng chống cháy nổ. Phòng bảo quản đề thi, bài thi phải đảm bảo an toàn, chắc chắn; có camera an ninh giám sát ghi hình các hoạt động tại phòng 24 giờ/ngày; có công an trực, bảo vệ 24 giờ/ngày và 1 cán bộ làm nhiệm vụ tại điểm thi của trường ĐH-CĐ (phó trường điểm thi hoặc thư ký) trực đêm tại phòng trong thời gian đề thi, bài thi được lưu tại điểm thi.

Bài viết Đề thi thử thpt môn toán 2019 của Chuyên ĐH Sư Phạm Hà Nội lần 3 hy vọng sẽ đem lại cho bạn tư liệu tham khảo để chuẩn bị tốt cho kì thi THPT sắp tới.