Đề thi thpt năm 2018 môn toán

Kì thi THPT tại Việt Nam là một sự kiện quan trọng của ngành giáo dục Việt Nam Để tham dự kỳ thi này, thí sinh phải thi ít nhất 4 bài thi gồm 3 bài thi độc lập bắt buộc là Toán, Ngữ văn, Ngoại ngữ và một bài thi tổ hợp: Khoa học tự nhiên (Vật lý, Hóa học, Sinh học) và Khoa học xã hội (Lịch sử, Địa lý, GDCD). Hình thức thi và lịch thi theo hướng dẫn hằng năm của Bộ Giáo dục Việt Nam

Đề thi thpt năm 2018 môn toán các mã đề:

Xem đề thi thpt năm 2018 môn toán, đây là đề thi chính thức của bộ GDĐT, nội dung của đề thi xoay quanh chương trình lớp 11 và lớp 12 tuy nhiên chủ yếu phần lớn những câu hỏi trong đề thi xoay quanh chương trình lớp 12 mời xem chi tiết các mã đề dưới đây:

Mã đề Toán 121:

Các dụng cụ được đưa vào phòng thi trong năm 2018 như sau:

– Bút viết, bút chì, compa, tẩy, thước kẻ, thước tính

– Máy tính bỏ túi không có chức năng soạn thảo văn bản, không có thẻ nhớ, các thiết bị ghi âm… cũng không được phép mang vào phòng thi.

– Tài liệu, thiết bị truyền tin hoặc chứa thông tin có thể lợi dụng để gian lận trong quá trình làm bài thi và quá trình chấm thi.

Theo qui chế của kì thi THPT nếu như các thí sinh bị phát hiện mang những vật dụng không được phép mạng vô phòng thi sẽ bị tịch thu và đình chỉ thi.

Cám ơn các bạn đã đọc bài viết, chúc các bạn có kì thi tốt!