Đề thi thử THPT quốc gia 2019 môn Anh có đáp án chi tiết trường chuyên ĐH Sư Phạm Hà Nội lần 3

Mới đây, trường chuyên Đại học Sư Phạm Hà Nội đã tổ chức kì thi thử THPT quốc gia và xét tuyển Đại học, Cao đẳng lần thứ 3 cho học sinh khối lớp 12. Dưới đây là chi tiết đề thi thử môn Toán trong đợt thi thử vừa rồi.

Đề thi thử THPT quốc gia 2019 môn Anh trường chuyên ĐH Sư Phạm Hà Nội lần 3

Sau khi Bộ Giáo dục và đào tạo công bố đề thi tham khảo THPT quốc gia 2019 môn Tiếng Anh, các thầy cô giáo bộ môn Ngoại ngữ các trường đã bắt tay vào việc biên soạn, lên đề cương ôn tập chi tiết dựa theo cấu trúc mà Bộ Giáo dục đưa ra.

Dưới đây là đề thi thử THPT quốc gia 2019 môn Anh trường chuyên ĐH Sư Phạm Hà Nội lần 3, chi tiết cho mã đề 434.

Đáp án đề thi thử THPT quốc gia 2019 môn Anh trường chuyên ĐH Sư Phạm Hà Nội lần 3

Dưới đây là chi tiết đáp án đề thi thử THPT quốc gia 2019 môn Anh trường chuyên ĐH Sư Phạm Hà Nội lần 3:

Có thể thấy, ở đề thi thử THPT quốc gia 2019 môn Tiếng Anh của hầu hết các trường THPT và các sở giáo dục, nội dung đề thi thử đều có sự phân hóa rõ ràng để đánh giá được năng lực của thí sinh dự thi.

Cụ thể, với những thí sinh nắm vững kiến thức trong sách giáo khoa có thể đạt được điểm 5-6. Các phần nội dung dễ đạt điểm tốt là: ngữ âm, câu đồng nghĩa, nối câu, tìm lỗi sai, câu giao tiếp, hoàn thành câu phần ngữ pháp.

Với những thí sinh học tốt môn Tiếng Anh sẽ được thể hiện qua các nội dung khó hơn, thường rơi vào các dạng kiến thức sau: Tìm từ đồng nghĩa trái nghĩa, các câu từ vựng trong phần hoàn thành câu và đọc hiểu, đảo ngữ, liên từ, phân từ,…

Nhipsongvietnam.com tổng hợp