Đề thi thử THPT quốc gia 2019 môn Tiếng Anh trường chuyên Hà Tĩnh lần 1

Cập nhật ngay đề thi thử THPT quốc gia năm môn Tiếng Anh của trường chuyên Hà Tĩnh lần thứ nhất năm 2019. Cuộc thi thử chính là bước đệm chuẩn bị cho các em trước khi bước vào kì thi THPT quốc gia chính thức.

Đề thi thử THPT quốc gia 2019 môn Tiếng Anh trường chuyên Hà Tĩnh lần 1

Tham gia giải đề thi thử THPT quốc gia là phương pháp ôn tập hiệu quả cho các thi sinh ôn thi THPT và luyện thi Đại học. Việc tiếp xúc với nhiều dạng đề thi khác nhau sẽ giúp các em hiểu rõ năng lực thực tế của bản thân mình đang ở đâu, từ đó xác định mục tiêu và kế hoạch ôn luyện hiệu quả hơn.

Hiện nay, hạn nộp hồ sơ đăng kí dự thi THPT quốc gia và xét tuyển Đại học, Cao đẳng đã hết. Các em thí sinh cũng đã điền hồ sơ, xác định được nguyện vọng, ngành học mà mình hướng tới.

Giai đoạn tới đây sẽ là lúc các em tập trung cao độ, ôn tập kiến thức, giải đề thi,… nhằm chuẩn bị vững vàng kiến thức cho kì thi THPT quốc gia chính thức diễn ra vào tháng 6 tới đây.

Dưới đây là đề thi thử THPT quốc gia 2019 môn Tiếng Anh, chi tiết mã đề 004 của trường THPT chuyên Hà Tĩnh lần thứ nhất. Mời các em tham khảo:

Ban biên tập sẽ cập nhật sớm đáp án đề thi thử THPT Quốc gia môn Anh Văn của trường chuyên Hà Tĩnh. Mời các em theo dõi tại chuyên mục Giáo dục của nhipsongvietnam. Ngoài ra, những đề thi thử mới nhất của các trường cũng sẽ liên tục được cập nhật tại chuyên mục này. Mời các em tham khảo.