Địa điểm mua laptop giá rẻ ở Hà Nội chất lượng nhất

Bạn đang tìm địa điểm mua laptop giá rẻ ở Hà Nội uy tín và chất lượng nhất. Dưới đây là một số địa điểm mau laptop giá rẻ ở Hà Nội chất lượng ở Hà Nội mới bạn đọc cùng tham khảo nhé.

Địa điểm mua laptop giá rẻ ở Hà Nội

Đức Việt Computer

Đức Việt (http://ducvietco.com/) là đơn vị cung cấp laptop giá rẻ tại Hà Nội với 2 chi nhánh tại Hà Nội. Tại đây, chuyên cung cấp các mặt hàng chính hãng, đảm bảo với mỗi mức tiền khách hàng có thể mua được những chiếc máy có chất lượng tương đương. Đức Việt Computer chuyên cung cấp các loại máy chính hãng như: Dell, Lenovo, Asus…Tại Đức Việt  đã phục vụ được rất nhiều khách hàng và hầu hết đều nhận được phản hồi rất tốt.

Siêu thị điện máy HC

Siêu thị điện máy HC (https://www.hc.com.vn/) là một trong những siêu thị được đánh giá khá tốt. Không chỉ đạt chuẩn về mặt giá cả mà còn đảm bảo về mặt chất lượng. HC luôn cung cấp các sản phẩm chính hãng, có nhiều mức giá dành cho các phân khúc khác nhau và đặc biệt tại HC còn có chương trình giao hàng miễn phí cho khách, khách hàng có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí, thời gian và công sức. Đây là một địa chỉ bán laptop giá rẻ tại Hà Nội mà bạn không nên bỏ qua.

Thế giới di động

Thế giới di động (https://www.thegioididong.com/) cũng là một địa chỉ bán laptop giá rẻ tại Hà Nội hàng đầu hiện nay. Tại đây bạn hoàn toàn có thể lựa chọn được những chiếc laptop nhập khẩu chính hãng, phù hợp với nhu cầu. Đặc biệt,  thế giới di động có rất nhiều chi nhánh tại Hà Nội và thường xuyên tổ chức các chương trình khuyến mãi, vì thế bạn hoàn toàn có thể dễ dàng mua được những chiếc máy tính phù hợp.

FPT Shop

Nếu bạn muốn tìm những dòng máy cao cấp với giá thành phù hợp thì hãy đến với FPT Shop (https://fptshop.com.vn/). Tại đây, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm các thương hiệu lớn như: Asus, Apple, SamSung, HP…Đây không chỉ là nơi bán laptop giá rẻ tại Hà Nội mà hầu hết tất cả các khách hàng đến đây còn đều được tư vấn miễn phí, khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng và lựa chọn sản phẩm.

Media Mart

Với phương châm: “Không dừng phát triển vì khách hàng” Media Mart xứng đáng được đánh giá là một trong 5 địa chỉ bán laptop giá rẻ tại Hà Nội. Siêu thị điện máy luôn cung cấp những khách hàng chất lượng, hệ thống xử lý luôn được phục vụ chính xác, kịp thời. Ngoài ra, nếu lựa chọn sản phẩm tại đây khách hàng sẽ được đổi trả miễn phí trong vòng 2 ngày, đảm bảo mọi quyền lợi tối đa cho khách.

Xem thêm: Laptop chơi game giá rẻ dưới 10 triệu đồng