Điện thoại hỗ trợ mạng 5g, những thông tin mới nhất về mạng 5G

Mời các bạn cập nhật những tin tức về công nghệ hôm nay với những điểm tin đáng chú ý, thông tin về điện thoại hỗ trợ mạng 5G, những thông tin mới nhất về mạng 5G sẽ được cung cấp chi tiết đến bạn đọc.

>>>Nên xem: điện thoại 5g đầu tiên

Điện thoại hỗ trợ mạng 5g nào đang hot trên thị trường?

Từ khi ra mắt vào tháng 5, Redmi K20 đã nhận được nhiều đánh giá tích cực về thiết kế, tính năng và giá cả phải chăng. Bây giờ thông tin về phiên bản kế nhiệm là Redmi K30 đã bắt đầu manh nha.

Vẫn còn nhiều điều chúng ta chưa biết về Redmi K30 nhưng nhiều khả năng đây sẽ là smartphone tầm trung đầu tiên của Redmi có hỗ trợ kết nối 5G. Về thiết kế, có khả năng công ty Trung Quốc này sẽ sử dụng lại thiết kế màn hình tràn viền và hệ thống camera selfie pop-up độc đáo của Redmi K20 cho người kế nhiệm của nó.

Thông tin mới nhất về mạng 5G

Các quốc gia khác trên thế giới như Nhật Bản, Hàn Quốc hay Trung Quốc cũng đã dự kiến triển khai mạng 5G trong năm 2019 hoặc 2020. Nếu Việt Nam cũng triển khai mạng 5G ngay trong năm nay thì Việt Nam sẽ là một trong những nước đi đầu về công nghệ mạng 5G. Lợi ích của mạng di động 5G là không thể phủ nhận trong cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0 hiện nay.

Ngoài ra Viettel cũng đã phối hợp với các nhà cung cấp để nghiên cứu cũng như tự sản xuất các thiết bị 5G. 5G không đơn thuần là trạm thu phát sóng 5G mà còn bao gồm hệ thống mạng lõi để hỗ trợ cho 5G, thiết bị đầu cuối 5G.

Trên đây là toàn bộ những thông tin công nghệ mới nhất, những thông tin mới sẽ liên tục được cập nhật cung cấp đến bạn đọc.