Dòng xe Vinfast của tỉ phú Phạm Nhật Vượng được bán với giá cực sốc

Mới đây nhất nhiều người phải bất ngờ trước thông tin từ VinFast cho biết trong thời gian này, các khách hàng mua xe VinFast Fadil sẽ được hãng hỗ trợ lãi suất 0% trong hai năm đầu, và được vay trong vòng 5 năm. Khách chỉ cần bỏ ra số tiền ban đầu khoảng 118,5 triệu đồng là đã có thể sở hữu cho mình chiếc xe hơi đô thị đầu tiên của hãng xe thương hiệu Việt

Dòng xe Vinfast của tỉ phú Phạm Nhật Vượng được bán với giá cực sốc

Hôm nay (15/11) VinFast đã công bố chương trình siêu ưu đãi tài chính dành cho khách hàng mua xe Fadil trong thời gian từ nay đến ngày 15/2/2020. Theo đó, khách hàng vay mua xe trả góp qua ngân hàng sẽ được VinFast miễn phí lãi vay trong hai năm đầu tiên và được vay trong vòng 5 năm.

Cụ thể, với chương trình siêu ưu đãi tài chính này, khách hàng mua xe VinFast Fadil từ ngày 15/11/2019 đến 15/02/2020, khách chỉ cần thanh toán trước 30% giá trị xe, 70% còn lại sẽ được thanh toán dưới hình thức trả góp trong vòng 5 năm. Trong đó, 2 năm đầu VinFast sẽ chi trả toàn bộ tiền lãi vay. Khách hàng chỉ cần thanh toán tiền gốc vay hàng tháng (tương đương 4 triệu đồng/tháng đối với xe Fadil phiên bản Tiêu chuẩn).

Từ năm thứ 3 trở đi, khách hàng tự thanh toán tiền gốc và lãi vay với mức lãi suất không vượt quá 10,5%/năm (tương đương tối đa 5,9 triệu đồng/tháng).

Từ năm thứ 3 trở đi sẽ tính theo lãi suất thả nổi trên thị trường nhưng không cao hơn mức 10,5%/năm. Nếu cao hơn VinFast sẽ hỗ trợ chi trả phần lãi suất chênh lệch cho ngân hàng, khách hàng chỉ phải trả mức lãi suất cố định 10,5%/năm.

Trong trường hợp từ năm thứ 3 trở đi, lãi suất thả nổi trên thị trường thấp hơn mức 10,5%/năm, ngân hàng sẽ áp dụng mức lãi suất thấp hơn này cho khách hàng.

Như vậy, khách hàng sẽ chỉ cần bỏ ra số tiền ban đầu khoảng 118,5 triệu đồng là đã có thể sở hữu cho mình chiếc VinFast Fadil, mẫu xe hơi đô thị đầu tiên của hãng xe thương hiệu Việt.

VinFast Fadil là mẫu xe hạng A được trang bị hàng loạt tính năng an toàn cao cấp nhất phân khúc, như hệ thống chống bó cứng phanh (ABS), phân phối lực phanh điện tử (EBD), cân bằng điện tử (ESC), kiểm soát lực kéo (TCS), hỗ trợ chống lật (ROM), hỗ trợ khởi hành ngang dốc (HSA)…

Nguồn: https://vietnammoi.vn/nguoi-mua-xe-vinfast-fadil-cua-ti-phu-pham-nhat-vuong-chi-can-tra-1185-trieu-dong-20191115153812962.htm