Dự báo giá heo hơi trong thời gian tới 27/8 ngừng tăng giá

Mời các bạn cập nhật thông tin dự báo giá heo hơi trong thời gian tới 27/8, theo bản tin sáng nay cập nhật giá heo hơi đang có tín hiệu giảm, dự báo giá heo hơi sẽ tiếp tục đà giảm và sẽ tiếp tục biến động từ giờ cho đến cuối năm.

Dự báo giá heo hơi trong thời gian tới 26/9 cho cả ba miền Nam, Trung, Bắc

Miền Trung

Trong thời gian tới miền trung sẽ có những biến động đáng chú ý:

Lâm Đồng rất có thể sẽ tăng, mức giá dự báo tăng nằm vào mức 2000-3000 đ/kg.

Thanh hóa sẽ giảm nhẹ mức giá giảm sẽ là 500-1000 đ/kg.

Còn lại các khu vực khác sẽ giữ mức giá bình ổn.

Dự báo giá heo hơi trong thời gian tới 27/9 nhiều thay đổi
Dự báo giá heo hơi trong thời gian tới 27/9 nhiều thay đổi

Miền Nam

Theo cập nhật sáng nay giá heo hơi hôm nay 26/9 tại khu vực miền nam đang có tín hiệu giảm sút, dự báo giá heo hơi trong thời gian tới 27/9 ngày mai giá heo sẽ tiếp tục đà giảm nhiều địa phương.

Vĩnh Long sẽ giảm về mức cũ 52.000 đ/kg.

Bến tre sẽ giảm nhẹ mức giá giảm khoảng 500-1.500 đ/kg.

Kiên Giang sẽ tăng giá tuy nhiên mức tăng dự báo không cao vào khoảng 500 đ/kg.

Đồng Nai, TP HCM, Bình Dương giá heo sẽ không có biến động.

Miền Bắc

Miền bắc sáng nay cập nhật cũng có những biến động, tuy nhiên đó là những biến động nhỏ không đáng kể, nhìn chung là mức giá khá ổn định.

Dự báo giá heo hơi ngày mai 27/9 giá heo tại khu vực miền bắc sẽ tiếp tục bình ổn và không có quá nhiều thay đối, mức giá chênh lệch nếu có thể xảy ra tăng giảm nằm ở mốc 500 đ/kg.

Giá heo giống lên đến 2 Triệu Đồng một con

Cơn sốt heo giống hiện nay do giá heo thịt đang ở mức cao. Bên cạnh đó trước đây khi Việt Nam bị khủng hoảng thừa heo thịt, các trại nuôi đã giảm mạnh đàn heo nái.

Về thị trường chung, các chuyên gia cho rằng khả năng giá thịt sẽ tiếp tục duy trì ở mức cao. Bên cạnh đó, lượng thịt heo nhập khẩu cũng sẽ tăng.

Mới đây, các doanh nghiệp xuất khẩu thịt heo của Mỹ đã sang Việt Nam để tìm kiểm thị trường, tăng xuất khẩu vào Việt Nam với mong muốn giảm bớt tác động của cuộc chiến thương mại Mỹ – Trung.

Bản tin dự báo giá heo hơi hôm nay đến đây là hết mời các bạn đón theo dõi bản tin dự báo mỗi ngày trên nhipsongvietnam.com lúc 18h tối mỗi ngày.

Nhịp Sống Việt Nam Tổng Hợp