Dự báo thời tiết Hà Nội 3 ngày tới của trung tâm khí tượng thủy văn

Mời các bạn cập nhật thông tin mới nhất dự báo thời tiết Hà Nội mới nhất được tổng hợp từ nguồn báo chính thống, những nguồn tin mới nhất cho biết, Hà nội hôm nay trời sẽ nắng và có gió lạnh vào ban đêm.

Dự báo thời tiết Hà Nội 3 ngày tới 

NGÀY MÔ TẢ CAO / THẤP LG.MƯA GIÓ ĐỘ ẨM
HÔM NAY Nắng ấm 31°20° 0% B 8 km/giờ 49%
THÁNG 9 24
THỨ TƯ Trời nắng 32°21° 10% BTB 8 km/giờ 55%
THÁNG 9 25
THỨ 5 Nhiều Mây 31°22° 10% BTB 7 km/giờ 56%
THÁNG 9 26

 

Thời tiết trong 3 ngày tới, dự báo Hà nọi tiếp tục những ngày nắng ấm, đôi lúc nhiều mây, không có mưa nhiệt độ trung bình nằm vào khoảng 29 độ C.

Dự báo thời tiết đất liền và biển như thế nào?

Miền Bắc đang đón đợt không khí lạnh đầu mùa khiến trời se lạnh về đêm và sáng sớm. Ban ngày trời có nắng hanh khô. Nhiệt độ ngày đêm chênh lệch lớn nên quý vị và các bạn cần hết sức lưu ý để đảm bảo sức khỏe cho mình và người thân xung quanh.

Thời tiết Trung Bộ, Nam Bộ và Tây Nguyên ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Tại vùng vịnh Bắc bộ, dự báo thời tiết đêm nay và ngày mai 24/9/2019 sẽ không mưa, tầm nhìn trên 10 km và có gió đông bắc cập 3-4. Còn tại các vùng vịnh Trung bộ, thời tiết vẫn tiếp tục xuất hiện thêm mưa rào và dông vài nơi, có gió đông bắc giật cấp 4.

Bản tin thời tiết Hà nội tới đây là hết , mời các bạn tiếp tục cập nhật những bản tin mới nhất sẽ liên tục được cập nhật tại nhipsongvietnam.com.