Đừng bỏ lỡ những kinh nghiệm du lịch Trạm Tấu Yên Bái 2019

Bạn đang có kế hoạch du lịch Yên Bái? Nhất định đừng bỏ lỡ những kinh nghiệm du lịch tại đây nhé, hãy cùng nhau khám phá xem nếu đến Yên Bái thì nên đi đến những đâu? Các bạn hãy chuẩn bị thật kĩ vì điều đó sẽ giúp cho hành trình của các bạn trở nên thú vị hơn.

Kinh nghiệm du lịch Trạm Tấu Yên Bái

Nếu Mù Cang Chải là nơi thu hút khách du lịch tới khám phá bằng những thửa ruộng bậc thang kỳ vĩ, Thì Trạm Tấu Yên Bái lại thu hút khách tham quan ghé thăm bằng sự ưu ái của tạo hóa dành cho nơi đây, bằng cảnh sắc thiên nhiên hoang sơ, bằng những ngọn núi cheo leo hiểm trở và bằng những địa danh mang đậm chất Trạm Tấu chỉ nơi này mới có.

Những địa điểm du lịch tại Trạm Tấu Yên Bái

Mù Cang Chải

Mù Cang Chải là một huyện vùng cao nằm ở phía Tây của tỉnh Yên Bái, giáp với Thị xã Nghĩa Lộ, Mường La và Than Uyên của Lai Châu. Từ Hà Nội để đến với Mù Cang Chải bạn có thể lựa chọn đi theo hướng Quốc lộ 32 để cùng với đó khám phá đèo Khau Phạ, một trong tứ đại đỉnh đèo của Tây Bắc. Mù Cang Chải nổi tiếng nhất với khách du lịch bởi “đặc sản” ruộng bậc thang.

Đỉnh Tà Chì Nhù

Xếp đầu danh sách điểm du lịch Trạm Tấu- Yên Bái là đỉnh Tà Chì Nhù. Nơi đây được dân khám phá truyền tai nhau là nơi giao thoa đất trời tại Tây Bắc.

Suối Nước Nóng

Giữa cái tiết trời se lạnh này, còn gì tuyệt vời bằng khi được ngâm mình dưới làn nước nóng tự nhiên, vừa thư giãn, vừa ngắm nhìn cảnh sắc thiên nhiên hùng vĩ của Yên Bái, lại được tận hưởng không khí trong lành không ồn ào, không náo nhiệt. Tớ khá là thích không gian yên bình của Trạm Tấu.

Ghé thăm Tà Sì Láng và Bản Mù tại Trạm Tấu.

Bằng tâm hồn của những đứa ham chơi chúng tớ còn tạt qua những bản làng gần suối nước nóng ở đó trước khi quay trở về Hà Nội.

Tà Sì Láng 

Tà Sì Láng là xã giáp với Văn Chấn Yên Bái và Phù Yên Sơn La. Nơi đây chủ yếu là khu vực sinh sống của người Mông. Nó cũng được mệnh danh là hiểm địa của vùng núi Yên Bái. Bởi đường vào bản vừa rốc, vừa ngoằn ngoèo,vô cùng hiểm trở và khó đi.

Với bài viết này hy vọng sẽ góp phần làm cho chuyến đi của bạn trở nên tuyệt vời hơn, với nhiều khám phá và thú vị hơn.