Giá lợn hơi ở Trung Quốc hôm nay 25/9: tiếp tục tăng

Cập nhật những thông tin mới nhất về giá lợn hơi ở Trung Quốc hôm nay 25/9 cập nhật giá trung bình nằm vào khoảng 48.800 đồng (việt nam) tương ứng với 14.5 nhân dân tệ trên 1 kg, mức giá ghi nhận tăng so với những ngày vừa qua.

Giá lợn hơi ở Trung Quốc hôm nay 25/9 bao nhiêu tiền?

Tại Trung Quốc mức giá heo hơi hôm nay cập nhật tăng 0.3 nhân dân tệ trên 1kg, đây là mức giá tăng cao nhất trong tuần so với các đợt tăng giá trước.

Khu trung tâm có tầm 10 khu vực giá giảm còn lại các tỉnh thành khác đều tăng giá, và có mức giá khá ổn định.

Những thông tin giá được ghi nhận và cập nhật cụ thể tại các vùng miền như sa:

Chiết Giang đạt mức giá 18.5 nhân dân tệ/kg (62.000 đồng/kg).

 Bắc Kinh, đạt 11.26 nhân dân tệ/kg (37.800 đồng/kg).

Cũng theo cập nhật mới nhất sáng nay giá heo hơi hôm nay 25/9 tại Việt Nam các địa phương lại có sự tăng giảm không đồng đều

Dịp lễ quốc khánh tại Trung Quốc sắp đến chính vì vậy giá thịt heo tại Trung Quốc rất có thể sẽ còn tiếp tục tăng nhẹ vì lí do nhu cầu tiêu thụ heo sẽ tăng cao.

Giá heo hơi ở Trung Quốc hôm nay 25/9 giá tăng
Giá heo hơi ở Trung Quốc hôm nay 25/9 giá tăng

Thông tin về việc 300 con heo nghi bị bơm nước

Mới đây các cơ quan có trách nhiệm điều tra tại TP. Biên Hòa đã phát hiện ra vụ việc heo bị bơm nước, công an Phường Long Bình cho biết đã phát hiện ra hơn 300 con heo trong đó hơn 20 con là heo nái có dấu hiệu khả nghi bị bơm một lượng nước trong bụng.

Trước dấu hiệu này các cơ quan điều tra đã tiến hành lập biên bản với số lượng heo bị tình nghi, số còn lại chưa xác định thì tạm giữ tiếp tục tiến hành điều tra.

Nhịp Sống Việt Nam Tổng Hợp