Giá lợn hơi ở Trung Quốc tuần qua

Mời các bạn điểm qua thông tin chi tiết Giá lợn hơi ở Trung Quốc tuần qua với những thông tin chi tiết về giá các khu vực Giang Tây, Cam Túc, Quý Châu, Quảng Tây, An Huy, Thiểm Tây, Hồ Bắc, Vân Nam …

Giá lợn hơi ở Trung Quốc tuần qua

Giá lợn hơi ở Trung Quốc 

Điểm qua giá một số khu vực tuần qua như sau:

Mặt bằng chung các khu vực đang có giá nằm ở mức trung bình, không có nhiều thay đổi so với tuần trước đó, mức giá tuần này giảm nhẹ, cụ thể giảm 0,18 nhân dân tệ/kg so với ngày hôm qua, giảm 0,04 nhân dân tệ/kg với cùng kì tuần trước.

Giang Tây, Cam Túc, Quý Châu, Quảng Tây, An Huy, Thiểm Tây, Hồ Bắc, Vân Nam ghi nhận giảm so với ngày hôm qua, các tỉnh thành và khu vực còn lại giữ nguyên mức giá bình quân so với ngày trước đó hoặc tăng nhẹ.

Biên độ tăng từ 0,09-0,39 nhân dân tệ/kg, biên độ giảm dao động từ 0,02- 0,65 nhân dân tệ/kg.

Giá heo hơi cao nhất Trung Quốc hôm nay được ghi nhận tại tỉnh Phúc Kiến là 17,6 nhân dân tệ/kg (59.400 đồng/kg), thấp nhất được ghi nhận tại Hải Nam là 10 nhân dân tệ/kg (33.700 đồng/kg).

Để chi tiết mời các bạn xem bảng giá dưới đây:

Tỉnh, thành Giá heo hơi
(nhân dân tệ/kg)
Hồ Nam 14,2 – 17
Trùng Khánh 15 – 17,6
Giang Tây 15,2 – 16,2
Vân Nam 11,5 – 14
Quảng Đông 15,2 – 20
Quảng Tây 11,7 – 14

Các chuyên gia từ zhujiage nhận định thị trường heo hơi Trung Quốc dường như đã mở ra đợt tăng giá thứ ba sau khi điều chỉnh trong vài ngày qua. Hiện tại, nhiều tỉnh đã phản ứng với xu hướng mới và giá heo bắt đầu tăng.

Thời gian gần đây, số lượng heo sống trong các trang trại chăn nuôi qui mô lớn đã giảm, khiến nguồn cung heo giảm và giá tăng. Các chuyên gia cũng nhận định nguồn cung heo tại Trung Quốc sẽ bị thắt chặt trong một thời gian dài, vì vậy giá heo dự kiến tiếp tục biến động nhưng xu hướng chính là tăng giá. Đây là hiện tượng hết sức bình thường.

Bản tin Giá lợn hơi ở Trung Quốc  hôm nay tới đây thông tin mới nhất sẽ liên tục được cập nhật tại nhipsongvietnam.com mời các bạn đón theo dõi.