Giá vàng hôm qua bao nhiêu tiền 1 chỉ?

Giá vàng hôm qua bao nhiêu tiền 1 chỉ? mời điểm lại thông tin thị trường giá vàng trong nước và thế giới ngày hôm qua. Cập nhật lúc 8h sáng hôm qua ghi nhận giá vàng giao dịch quanh ngưỡng 1.290 USD/ounce – sụt giảm 04 USD so với ngày trước đó.

Giá vàng trong nước hôm qua bao nhiêu tiền một chỉ?

Cập nhật các loại vàng trong nước hôm qua SJC, 9999, 24k, 18k, 14k, 10k cho thấy các loại vàng trong nước hôm qua tiếp tục sụt giảm so với mức giá những ngày trước đó, tuy nhiên mức giá sụt giảm không nhiều. mời cập nhật bảng chi tiết các loại vàng dưới đây:

Giá vàng hôm qua bao nhiêu tiền 1 chỉ?
Giá vàng hôm qua bao nhiêu tiền 1 chỉ?

Giá vàng thế giới hôm qua

Tính đến đầu giờ sáng ngày hôm qua thì  tính đến đầu giờ sáng đang giao dịch quanh ngưỡng 1.290 USD/ounce – sụt giảm 04 USD so với ngày hôm trước.

Kết quả khảo sát đối với nhà đầu tư cho thấy có 299/568 người (tương đương 53%) tin rằng giá vàng tăng trong tuần tới. Có 170 người (30%) cho rằng giá vàng sẽ giảm.

99 người còn lại (17%) giữ quan điểm trung lập về giá vàng.

Khảo sát mới nhất của Kitco News về giá vàng hàng tuần cho thấy, trong số 16 chuyên gia phân tích ở Wall Street, có 6 người (tương đương 38%) cho rằng giá vàng tuần tới sẽ tăng. Tuy nhiên, cũng có 6 người (38%) dự đoán giá kim loại quý này sẽ đi xuống trong tuần sau. Chỉ có 4 người (25%) nhận định giá vàng sẽ đi ngang.

Giá vàng theo xu hướng hiện tại chắc chắn thep các nhà phân tích của Capital Economics cho rằng giá của các tài sản an toàn như vàng sẽ sớm được đẩy lên, giữa bối cảnh nhu cầu đầu tư vào vàng vẫn mạnh, theo đó, giá vàng có thể phục hồi lên 1.400 USD/ounce vào cuối năm 2019.

Mời các bạn đón theo dõi những bản tin mới nhất trên nhipsongvietnam.com.

Tổng hợp