Giá vàng Kim Chung tp thanh hóa hôm nay [MỚI NHẤT]

Giá vàng Kim Chung tp thanh hóa hôm nay đối với các loại vàng lại tiếp tục giảm sụt nhẹ theo xu hướng chung từ thị trường quốc tế đang thiếu ổn định và nhiều biến động so với một ngày trước đó. Như vậy là đã 4 ngày liên tiếp giá vàng giảm giá, và dự sẽ còn tiếp tục xuống thấp hơn.

Diễn biến giá vàng Kim Chung tp thanh hóa hôm nay

Tiếp tục cập nhật giá vàng Kim Chung Thanh Hóa hôm nay, với những thông tin mới nhất về tất cả các loại vàng được cập nhật, theo thông tin ghi nhận mới nhất giá vàng Kim Chung đang có giá giảm theo xu hướng của giá vàng trong nước, mức giá ghi nhận giảm giống hôm qua, không thay đổi nhiều.

Cửa hàng kinh doanh Kim Chung Thanh Hóa đang giao dịch nhiều loại vàng có giá trị từ các đơn vị uy tín như: Bảo Tín minh châu, CÔNG TY TNHH MTV VÀNG BẠC ĐÁ QUÝ SÀI GÒN, Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI, Công Ty Cổ Phần Vàng Bạc Đá Quý Phú Nhuận, Công ty cổ phần Vàng bạc đá quý Bến Thành (BTJ), Công ty Vàng bạc đá quý Sacombank (SBJ), Công ty TNHH vàng bạc Đá Quý Mão Thiệt… cùng nhiều chủng loại như vàng Rồng Thăng Long, VÀNG MIẾNG, 999.9, vàng công nghệ cao 14K, vàng trang sức kiểu Ý…

Dưới đây là thông tin chi tiết từng loại vàng mà cửa hàng đang kinh doanh niêm yết hiện nay:

1/ Vàng 9999

Hôm nay cập nhật giá vàng 9999 Kim Chung Thanh Hóa tiếp tục giảm giá so với giá hôm qua.

Mua Vào 34.8291
Bán Ra 35.321

2/ Vàng SJC

Vàng SJC trong ngày hôm nay tại Kim Chung Thanh Hóa cũng theo đà giá vàng trong nước giảm nhẹ.

Mua Vào 36.341
Bán Ra 36.511

3/ Vàng 24k

Ghi nhận giá vàng 24k hôm nay tại Kim Chung cũng như các loại vàng khác giảm tuy nhiên mức giảm không nhiều.

Mua Vào 34.48011
Bán Ra 35.18023

4/ Vàng 18k

Giá Vàng kim chung ghi nhận vàng 18k với mức giá cập nhật như sau:

Mua Vào 34.132120
Bán Ra 34.832250

5/ Vàng 14k

Giá vàng 14k hôm nay có những biến động nhất định, tình hình giá vàng trong nước hiện đang có tín hiệu giá kéo theo sự giảm sút của các loại vàng trong nước.

Mua Vào 25.138123
Bán Ra 26.538120

6/ Vàng 10k

Vàng 10k hiện tại cũng đang giảm, và mức giá giảm tuy ghi nhận không nhiều, tuy nhiên những ngày qua cho thấy giá vàng đã có tín hiệu giảm giá liên tục.

Mua Vào 19.262140
Bán Ra 20.662111

Tổng quan về tình hình giá vàng thế giới hôm nay

Những ghi nhận mới nhất trong ngày hôm nay cho thấy không chỉ giá vàng trong nước giá vàng thế giới đã có sự giảm sút khá mạnh do đồng USD có xu hướng đi lên trong những ngày qua.

Giới đầu tư đã bắt đầu tìm đến những thị trường khác, điển hình là thị trường chứng khoán, tuy nhiên thị trường chứng khoán có không ít những thay đổi trong thời gian vừa qua, dự là có khá nhiều thay đổi tiếp tục trong thời gian tới.

Hiện tại thời điểm này chứng khoán mỹ đã lấy lại sự bình ổn nói riêng và thị trường chứng khoán thế giới đã có sự lấy lại cân bằng.

Một trong những ghi nhận sáng nay thì đồng nhân dân tệ và euro vẫn chưa thể tăng, giá vẫn đang thấp.

Chỉ số quản lý thu mua (PMI) – đo lường sức khỏe kinh tế của ngành sản xuất của Trung Quốc trong tháng 10 giảm xuống mức 50,2 điểm, so với mức 50,8 điểm trong tháng 9. Đây cũng là mức thấp nhất trong 2 năm.

Giá vàng trong nước sau phiên giao dịch sáng nay hiện tại đang lao dốc, liên tiếp trong những ngày vừa qua, tất cả các loại vàng đều giảm giá liên tiếp đã 5 ngày qua. Đây là mức giảm lâu nhất sau thời gian dài đạt nhiều tín hiệu tích cực.

Dự đoán giá vàng trong thời gian tới sẽ cón tiếp tục giảm giá bán, đồng thời chưa thể lấy lại cân bằng trong khi thị trường thế giới đang nhiều biến động