Giá vàng trực tuyến thế giới hôm nay như thế nào?

Giá vàng trực tuyến thế giới hôm nay mời cập nhật thông tin chi tiết tình hình giá vàng thế giới, biểu đồ giá vàng thế giới Kitco, trong phiên giao dịch mới nhất sáng nay cập nhật giá vàng tiếp tục giảm giá.

Giá vàng trực tuyến thế giới hôm nay, những biến động tình hình giá vàng thế giới

Biểu đồ giá vàng thế giới hôm nay:

Dưới đây là biểu đồ chi tiết tình hình giá vàng thế giới tính đến thời điểm hiện tại:

biểu đồ chi tiết giá vàng thế giới hôm nay
biểu đồ chi tiết giá vàng thế giới hôm nay

Cập nhật chi tiết tình hình giá vàng thế giới hôm nay

Giá vàng thế giới hôm nay cập nhật trong phiên giao dịch mới nhất lúc 8h sáng nay tiếp tục mất ngưỡng so với mức giá hôm qua, đây là lần tuột dốc không phanh lần thứ 2 trong tuần này.

Tính đến đầu giờ sáng đang giao dịch quanh ngưỡng 1.276 USD/ounce – sụt giảm 12 USD so với ngày hôm qua.

Giá vàng thế giới lao dốc sau khi thủng sâu dưới ngưỡng hỗ trợ quan trọng. Áp lực bán theo phân tích kỹ thuật và tâm lý ưa thích các loại tài sản rủi ro quay trở lại khiến sức cầu đối với vàng tụt giảm.

Dữ liệu tốt hơn mong đợi đã giảm bớt những lo ngại về sự suy giảm tăng trưởng kinh tế toàn cầu và cung cấp hỗ trợ cho các cổ phiếu châu Á. Cổ phiếu của Trung Quốc là Shanghai Composite và SZSE Composite tăng hơn 1%, trong khi chứng khoán Hồng Kông và Nhật Bản tăng 0,5%. Cổ phiếu và các tài sản rủi ro khác là các đối trọng với giá vàng.

Vàng thế giới giảm cũng một phần do nhu cầu mua vàng giảm, và cuộc thương lượng Mỹ Trung cũng là một trong những nguyên nhân khiến giá vàng rớt giá. Tuy nhiên một số giới đầu tư vẫn hy vọng và có niềm tin rằng vàng sẽ có khả năng tăng giá.

Trên đây là toàn cảnh thị trường giá vàng thế giới hôm nay, giá vàng chắc chắn sẽ còn có những thay đổi liên tục mời cập nhật liên tục để nắm tình hình giá chính xác nhất.

Tổng Hợp