Giá xe máy honda winner độ chênh lệch với giá xe máy mới bao nhiêu tiền ?

Giá xe máy honda winner

Honda Winner X mới được ra mắt cách đây vài ngày nhưng một biker tại TP.HCM đã độ lại mẫu xe này với phong cách đường phố, bụi bặm.

Honda Winner X vua ra mat da duoc dan choi do thanh xe dua drag hinh anh 1
Được ra mắt ngày 13/7, Honda Winner X nhanh chóng trở thành tâm điểm của những tín đồ đam mê xe tại Việt Nam. Chiếc Winner X trong bài là một trong những chiếc xe đầu tiên được độ lại. Điểm nổi bật trên bản độ này là cụm ống xả Red Leo bằng nhôm, ống xả mới này cho ra âm thanh uy lực nhưng vẫn trầm ấm.
Honda Winner X vua ra mat da duoc dan choi do thanh xe dua drag hinh anh 2
Dàn chân nguyên bản trên Winner X được thay thế bằng cặp vành nhôm đến từ thương hiệu Red Leo kết hợp cùng bộ căm vàng nổi bật. Bánh căm mới này có kích thước 1.4 ở phía trước và 1.6 ở phía sau, cặp lốp nguyên bản cũng đã được chủ nhân thay bằng lốp đến từ hãng Quick và Maxis. Sử dụng bánh căm giúp cho xe vượt qua các địa hình êm ái hơn, ngoài ra khối lượng xe cũng được giảm đáng kể.
Honda Winner X vua ra mat da duoc dan choi do thanh xe dua drag hinh anh 3
Giảm xóc sau nguyên bản cũng được thay thế bằng loại giảm xóc có bình dầu Red Leo. Giảm xóc này cho phép người lái điều chỉnh được các thông số khác nhau như độ nén, độ hồi và dựa theo khối lượng người lái. Giảm xóc này có giá bán ngoài thị trường là 2 triệu đồng.
Honda Winner X vua ra mat da duoc dan choi do thanh xe dua drag hinh anh 4
Gắp sau trên Winner X được thay thế bằng loại gắp nhôm. Chắn bùn trên xe cũng đã được tháo ra giúp chiếc xe nhìn gọn gàng hơn hẳn và mang phong cách xe đua drag. Chủ nhân đã lắp cho xe bộ nhông sên đĩa nhôm với màu vàng đồng lấp lánh thay cho bộ nhông sên đĩa nguyên bản màu đen.
Honda Winner X vua ra mat da duoc dan choi do thanh xe dua drag hinh anh 5
Những phụ kiện độ này không quá khác biệt so với những món đồ trên xe, vì thế việc thay thế diễn ra khá nhanh chóng. Ước tính chi phí cho tất cả món đồ gắn trên xe là hơn 9 triệu đồng.